Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh niên nhập viện sau khi hút mỡ đùi

Sau khi hút mỡ đùi, bệnh nhân quay lại cơ sở thẩm mỹ rạch tháo mủ hai lần nhưng tình hình không cải thiện.

Ngày 26/11, thông tin từ BV Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận bệnh nhân P.H.S. (31 tuổi) nhập viện trong tình trạng viêm chảy vùng mặt trong đùi hai bên vào lúc 10h ngày 25/11.

Theo người nhà bệnh nhân, anh S. đã thực hiện hút mỡ mặt trong đùi hai bên hơn một lần tại cơ sở thẩm mỹ ở quận 2, TP.HCM. Lần gần nhất, bệnh nhân hút mỡ vào ngày 14/11.

hut mo dui anh 1
Bệnh nhân bị viêm, sưng vùng đùi sau khi hút mỡ. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM.

Cách đây 4 ngày, chỗ hút mỡ sưng nóng đỏ, hai đùi đau nhức, bệnh nhân quay lại cơ sở thẩm mỹ để nặn lấy mủ. Sau đó, bệnh nhân về nhưng không giảm nên có quay lại thêm một lần nữa, được rạch tháo mủ nhưng vẫn không đỡ.

Chẩn đoán lúc nhập viện, bệnh nhân bị áp xe dưới da đùi hai bên, mặt trong hai đùi có mảng sưng nề, viêm tấy, chảy dịch, không rõ bờ, kích thước 15 x 20 cm. Bệnh nhân đã được xử trí phẫu thuật rạch áp xe đùi hai bên.

Sau mổ, tình trạng bệnh nhân ổn định, đang được tiếp tục điều trị tại khoa Tạo hình thẩm mỹ với sinh hiệu ổn. Hiện tại chức năng vận động bình thường.

Cô gái co giật sau khi hút mỡ, bơm ngực tại thẩm mỹ viện

Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) vừa tiếp nhận nữ bệnh nhân 28 tuổi trong tình trạng ngất xỉu, co giật sau khi hút mỡ để nâng ngực tại một thẩm mỹ viện ở đường Kim Ngưu, Hà Nội.


https://plo.vn/suc-khoe/thanh-nien-nhap-vien-sau-khi-hut-mo-dui-872983.html

Theo H.Lan - T.Ngọc / Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Sức khỏe