Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh niên ngồi tù vì quay lén nữ sinh tắm

Đột nhập vào nhà vệ sinh nữ lúc 2h20, hướng camera vào nữ sinh đang tắm, thanh niên 20 tuổi ở Singapore phải lĩnh án tù đồng thời nộp phạt 10.000 USD.

Theo Straitstimes, trong phiên tòa ngày 23/12, thanh niên 20 tuổi thừa nhận đã hướng camera điện thoại vào một nữ sinh trong lúc cô đang tắm.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/11 năm ngoái. Khi tham gia hội trại tại trường học ở miền Bắc Singapore, thanh niên quyết định thực hiện "trò đùa dai" đối với bạn nữ.

ngoi tu vi quay len nu sinh tam anh 1

Gã thanh niên 20 tuổi thừa nhận hành vi chĩa camera vào bạn nữ đang tắm. Ảnh minh họa: The New Paper.

Khoảng 2h20, hắn đột nhập nhà vệ sinh nữ, thực hiện hành vi quay lén. Tên của hắn và trường học không được tiết lộ nhằm bảo vệ danh tính nữ sinh. Ngoài ra, tại thời điểm đó, người này không còn là học sinh của trường.

"Sau khi vào nhà tắm, bị cáo đứng bên ngoài buồng tắm của nạn nhân, giơ điện thoại lên quá cửa, hướng camera vào bên trong. Nữ sinh ngay lập tức hét lên khiến tên này bỏ chạy", công tố viên Chong Yonghui trình bày với thẩm phán Seah Chi-Ling.

Ông cho biết cô gái đã báo sự việc với nhân viên bảo vệ hội trại. Sau đó, bị cáo thú nhận hành vi. Tuy nhiên, điện thoại của hắn không lưu giữ hình ảnh nữ sinh lúc tắm.

Dù vậy, gã thanh niên vẫn bị kết án phạm tội xâm hại phẩm giá phụ nữ. Theo đó, hắn phải nộp phạt 10.000 USD và chịu quản chế trước khi ngồi tù từ 21/1/2020. Tại Singapore, người vi phạm tội danh tương tự có thể phải lĩnh án tù lên đến một năm và nộp phạt.

Trước đó, một số người khác cũng phải hầu tòa vì quay lén, chụp lén nữ sinh. Ngày 11/12, Ryan You Jun Chao (25 tuổi, cựu sinh viên ĐH Quốc gia Singapore) đứng trước vành móng ngựa vì đột nhập một nhà vệ sinh hai lần, chụp trộm ảnh hai phụ nữ vào ngày 14/2 và 5/3.

Hai cựu sinh viên khác của trường cũng có hành vi tình dục bất hợp pháp. Trong đó, Terence Siow Kai Yuan bị quản chế vì sàm sỡ phụ nữ ở ga tàu điện ngầm, Joel Rocation Ismail bị cáo buộc quay phim bạn học tắm, đang chờ xét xử.

Hồi tháng 1, một sinh viên ĐH Công nghệ Nanyang lĩnh án tù vì quay lén dưới váy nhiều phụ nữ. Một người khác bị đuổi học vì quay trộm phụ nữ tắm trong khuôn viên trường.

Trong tháng 10, Brandon Lee Bing Xiang, 26 tuổi, sinh viên ĐH Yale-NUS, hầu tòa vì dùng smartphone quay lén ít nhất 4 nữ sinh. Trước đó, người này bị đình chỉ học.

Thầy giáo bị sa thải vì quay dưới váy nữ sinh

Thầy giáo ở Ecuador gọi nữ sinh lên bàn để trao đổi về bài tập rồi đặt điện thoại quay lén dưới váy em. Người này đã bị sa thải vì hành vi phản giáo dục.

Bách Linh

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục