Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh niên mới ra tù thủ súng ngắn gặp phải cảnh sát 141

Kiểm tra nam thanh niên đi xe máy có nhiều nghi vấn, cảnh sát 141 phát hiện khẩu súng dạng colt xoay, đạn và chất nghi ma túy trong túi xách. Anh ta khai mới ra tù, có 2 tiền án.

Khoảng 22h45 ngày 16/11, khi làm nhiệm vụ trên phố Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng), tổ công tác 141 Công an Hà Nội thấy nam thanh niên đi xe máy không lắp gương, có nhiều nghi vấn nên ra hiệu dừng phương tiện.

Thanh nien moi ra tu anh 1
Khẩu súng dạng côn xoay và chất nghi ma túy trong túi người đi xe máy. Ảnh: Đ.K.

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quai chéo của người này có khẩu súng ngắn, ổ tiếp đạn gồm 6 viên và nhiều gói nylon chứa chất nghi ma túy - thiếu tá Phạm Anh Tuấn (tổ trưởng Y3) cho biết.

Tại Công an quận Hai Bà Trưng, người mang số hàng cấm khai tên Thẩm Mạnh Dương (33 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội). Anh ta khai có 2 tiền án Tổ chức đánh bạc và Cướp tài sản, mới ra tù.

Thanh nien moi ra tu anh 2
Người đàn ông khai mới ra tù, mang súng ngắn để phòng thân. Ảnh: Đ.K.

Theo một cán bộ làm nhiệm vụ, khẩu súng cảnh sát thu giữ có dạng colt xoay, 6 viên đạn kim loại, các ký hiệu trên thân khẩu súng có dấu hiệu bị tẩy xóa.

Nhà chức trách tiếp tục lấy lời khai nam thanh niên, giám định khẩu súng cùng chất nghi ma túy để làm rõ.

Thanh niên đi SH giấu súng ngắn trong cốp xe

Kiểm tra hành chính thanh niên đi xe SH không đội mũ bảo hiểm, cảnh sát 141 phát hiện trong cốp có khẩu súng ngắn kèm đạn.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật