Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh niên giả vờ mua kẹo, trộm xe SH ở Sài Gòn

Giả vờ vào cửa hàng bách hóa mua kẹo để xem xe SH đã khóa cổ chưa, nam thanh niên sau đó quay lại dùng đoản bẻ khóa để trộm.

Tối 13/5, anh Lý Duy Thịnh (33 tuổi) chủ cửa hàng bách hóa trên đường 59 (phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM) đang ngồi ăn cơm trong tiệm, vợ thì đang bán hàng cho một khách nữ.

Lúc này, 2 thanh niên đi trên xe máy chạy tới, người ngồi sau khoảng 25 tuổi đội nón bảo hiểm đeo khẩu trang bước xuống, vào cửa hàng tạp hóa mua kẹo.

gia vo mua keo trom xe sh anh 1
Nam thanh niên giả vờ mua kẹo để trộm xe SH. Ảnh: Cắt từ camera.

Khi vào cửa tiệm, anh ta đã chạm tay vào cổ của chiếc SH dựng trước cửa kiểm tra có khóa không. Mua kẹo xong, người này lên xe máy chạy đi.

Khoảng 5 phút sau, 2 thanh niên quay trở lại, một người tiến lại chiếc xe SH dùng đoản bẻ khóa. Tuy nhiên, khi bẻ xong, chuẩn bị dắt đi thì thì chiếc xe SH bất ngờ hú lên inh ỏi. Biết bị lộ, nam thanh niên liền lên xe máy của đồng bọn tẩu thoát.

Khi kiểm tra xe, chủ tiệm thấy ổ khóa của mình bị bẻ hư hỏng, sau đó người này đã thay ổ khóa mới với giá hơn 6 triệu đồng. 

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm