Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh niên đi xe SH, vào cửa hàng trộm iPhone

Vào vai khách mua hàng, người đàn ông khoảng 30 tuổi đánh lạc hướng 2 nữ nhân viên để lấy cắp chiếc iPhone trên kệ.

Vụ trộm tài sản xảy ra chiều 18/11, tại một cửa hàng kinh doanh đồ da trên phố Huỳnh Thúc Kháng (Ba Đình, Hà Nội).

Theo đại diện cửa hàng, kẻ gian là một ​thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc áo sơ mi sáng màu, đi xe SH. Người này nói muốn mua túi xách để tặng bạn nhân dịp sinh nhật.

Người đàn ông trộm iPhone bị camera cửa hàng ghi lại Ăn mặc lịch sự, người đàn ông bước vào cửa hàng hỏi mua túi xách tặng bạn gái. Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng sơ hở, người này lấy cắp chiếc điện thoại iPhone 5.

“Anh ta nhờ một nhân viên đi mua giấy gói quà và yêu cầu người còn lại cho xem các mẫu túi. Lợi dụng sơ hở, ​tên trộm đã lấy cắp chiếc iPhone trên kệ thu ngân", quản lý cửa hàng cho biết.

Đạt mục đích, kẻ gian nhanh chóng rời khỏi cửa hàng. Xem lại ​camera an ninh, nhân viên bán hàng thấy thanh niên đã lên kế hoạch trộm cắp tài sản từ trước.

Người đàn ông trộm iPhone trong cửa hàng, Ảnh: cắt từ clip.
Người đàn ông trộm iPhone trong cửa hàng. Ảnh: cắt từ clip.

Khi đến cửa hàng, anh này không đỗ xe quay đầu vào trong như mọi người mà dựng dọc vỉa hè hòng dễ dàng bỏ chạy. Chủ cửa hàng cho biết đã trình báo sự việc đến cơ quan công an và đăng đoạn clip lên Facebook.

“Tôi hy vọng hình ảnh từ camera sẽ giúp cảnh sát sớm làm rõ tên trộm và giúp mọi người nhận diện, phòng ngừa kẻ gian", bị hại nói.

Bắt nghi can trong đường dây ma túy của thầy cúng đồng tính

Nghi phạm cuối cùng trong đường dây ma túy do Nguyễn Quang Chình, còn có biệt danh Phong “thầy cúng”, cầm đầu bị sa lưới.

Tùng Lâm

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật