Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh niên đâm chết bạn nhậu vì nghĩ bị coi thường

Trong lúc nhậu, Y Phôni Niê và ông Y Teo Niê xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau vì hai bên cho rằng đối phương coi thường mình. Ông Y Teo bị bạn nhậu dùng kéo đâm tử vong.

Sáng 27/9, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên Y Phôni Niê (22 tuổi, ngụ xã Cư Huê, huyện Ea Kar) 18 năm tù về tội Giết người.

Theo HĐXX, tối 16/4, Y Phôni đến nhà hàng xóm nhậu. Lúc này, ông Y Teo Niê (40 tuổi, ngụ buôn M’briu, xã Cư Huê) cùng tham gia.

Thanh nien dam chet ban nhau anh 1
Y Phôni Niê tại phiên tòa. Ảnh: T. N.

Trong lúc nhậu, giữa Y Phôni và ông Y Teo xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau vì hai bên cho rằng đối phương coi thường mình. Sau đó, Y Phôni ra xe lấy dao đâm ông Y Teo thì được mọi người can ngăn.

Chưa dừng lại, Y Phôni nhặt cây kéo rồi lao tới đâm liên tiếp vào người ông Y Teo khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.

Sau khi gây án, Y Phôni bị những người có mặt tại hiện trường bắt giữ giao công an. Theo kết luận giám định, ông Y Teo Niê tử vong do bị đâm thủng tim dẫn đến choáng mất máu không hồi phục.

Tòa không giảm án cho 10X giết dì để cướp vàng

Không được dì cho sợi dây chuyền, Hồ Vũ Khang lấy dao chém chị Nga 7 nhát rồi cướp nữ trang mang ra chợ bán được 1 triệu đồng.


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật