Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh niên bị tố cưỡng bức cả mẹ lẫn con

Theo đơn tố cáo, nam thanh niên 22 tuổi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với hai mẹ con ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) trong vòng 3 ngày. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ngày 3/6, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, cảnh sát đang điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm của Nguyễn Bá Triệu (22 tuổi, ngụ xã Ea Uy) đối với hai mẹ con tại xã Ea Yiêng.

Theo một lãnh đạo Công an huyện, đơn vị nhận được đơn của gia đình chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, xã Ea Yiêng) tố cáo Triệu thực hiện hành vi hiếp dâm cả hai mẹ con người này trong vòng 3 ngày.

Đơn trình bày nêu, khoảng 19h30 ngày 22/5, con gái chị Thanh tên Tú (16 tuổi) qua nhà hàng xóm để gọi em về thì gặp Triệu.

Tại đây, nam thanh niên rủ Tú đến trạm bơm gần nhà chơi. Khi Triệu chở thiếu nữ đến trạm bơm thấy đông người nên quay về. Trên đường về, Triệu chở Tú đến Buôn Hằng A (xã Ea Uy) rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Triệu chở nạn nhân về nhà và đe dọa không được cho ai biết nếu không sẽ giết.

“Do hoảng loạn cháu không dám nói với bố mẹ. Sợ mọi người biết nên sáng hôm sau cháu bỏ nhà theo bạn vào TP HCM làm thuê”, cháu Tú nói.

Tiếp đến, khoảng 23h40 ngày 25/5, Triệu cùng Lê Đình Hoàng (22 tuổi, ngụ xã Ea Yiêng) đến nhà Tú để rủ đi chơi.

Tới nơi, Hoàng đứng ngoài đường còn Triệu mở cửa vào trong. Lúc này chị Thanh (mẹ Tú) ở nhà cùng hai người con nhỏ ngủ phía sau. Biết không có chồng nạn nhân ở nhà nên khi chị Thanh quay lưng đi ngủ thì Triệu khống chế kéo vào phòng.

“Khi tôi chống cự thì bị nam thanh niên đánh vào đầu và dọa sẽ giết cả nhà. Do sợ nên tôi im lặng. Hành sự được khoảng 2 phút thì Triệu ra ngoài nói bạn về trước nên tôi đã chạy ra cửa sau gọi anh trai giải cứu”, chị Thanh nhớ lại.

Anh Phung (anh trai nạn nhân) cho biết đang ngủ thì nghe tiếng em gái gọi thất thanh. “Lúc này tôi chạy qua thì Triệu bỏ chạy. Do lo sợ nam thanh niên cầm dao nên không dám chạy theo”, anh Phung nói.

Thanh nien hiep dam hai me con anh 1
Khu vực "yêu râu xanh" thực hiện hành vi đồi bại với người mẹ. Ảnh: M. Q

Theo ông Mai Trong, Phó trưởng công an xã Ea Uy, Triệu mới vừa xuất ngũ về địa phương.

“Trước giờ, nam thanh niên sống tại địa phương cũng không vi phạm gì. Sau khi đi bộ đội về chính quyền đang cho người này đi học thì xảy ra chuyện”, ông Trong nói.

Một lãnh đạo công an huyện Krông Pắk cho biết đơn vị nhận được đơn phản ánh Triệu hiếp dâm hai mẹ con chị Thanh.

“Hiện cháu Tú đã đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra đang xác minh xem có đúng hay Triệu hiếp dâm thiếu nữ hay không. Vì hiện nay mới là thông tin phản ánh từ gia đình”, vị này nói.

Theo vị này hiện Triệu đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm đối với chị Thanh.

Trước đó, ngày 1/6, VKSND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Triệu để điều tra về hành vi hiếp dâm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thanh niên cưỡng hiếp mẹ bạn gái

Thanh niên 22 tuổi cùng một người đến nhà bạn gái ở Đắk Lắk chơi. Thấy người mẹ ở nhà một mình nên anh ta thực hiện hành vi hiếp dâm.Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật