Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh niên 22 tuổi 'chôm' xe tải chở bò trộm đi bán

Thanh niên 22 tuổi ở thị xã La Gi (Bình Thuận) bị cho đã trộm xe tải đông lạnh, rồi chạy về gần nhà chở con bò trộm được của hàng xóm đi bán, lấy tiền cho mẹ đi trả nợ.

Ngày 28/9, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thế Hà (22 tuổi, ngụ tại phường Bình Tân, thị xã La Gi) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

trom xe tai cho bo trom di ban anh 1
Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo cơ quan điều tra, tối 25/9, Hà trộm chiếc xe tải đông lạnh của một người dân đậu ở cảng cá La Gi. Hà lái chiếc xe về gần nhà rồi bắt trộm con bò cái của hàng xóm. Thanh niên này đưa con bò lên xe tải trộm được, chở đến lò mổ ở thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, bán được 7,8 triệu đồng.

Bán bò xong, Hà lái chiếc xe tải đem giấu ở khu vực vắng ở xã Tân Phước. Số tiền bán được, Hà đem về đưa cho mẹ trả nợ.

Nhận được tin báo của người dân bị mất xe tải, Công an thị xã La Gi vào cuộc điều tra và phát hiện chiếc xe tải ở xã Tân Phước. Qua chứng cứ thu thập được và biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã bắt giữ Hà.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hà thú nhận hành vi của mình. Sau 4 giờ từ khi nhận được tin báo của người dân, Công an thị xã La Gi đã phá nhanh vụ án trộm cắp, thu hồi tài sản cho người dân.

trom xe tai cho bo trom di ban anh 2
Cảng cá La Gi, nơi Hà trộm chiếc xe tải đông lạnh. Ảnh: Google Maps.

Bắt nghi phạm sát hại thiếu nữ 14 tuổi rồi cưỡng hiếp

Khun kéo cháu N. vào bụi để cưỡng hiếp nhưng bị nạn nhân chống cự. Lúc này, Khun cầm đá đập vào đầu khiến N. bất tỉnh ngay tại chỗ rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm