Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh niên 17 tuổi chém chết người để trả thù

Tuấn bị Quy đuổi đánh nên dùng liềm mang theo chém một nhát vào nách trái của đối thủ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 7/11, Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Y Tuấn Ksơr (17 tuổi, ngụ xã Ea Đar, huyện Ea Kar) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là Phạm Đình Quy (28 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Chiều hai ngày trước, Lương Văn Quyết (20 tuổi) điều khiển xe máy chở Y Xưa Miô (24 tuổi, cùng ngụ xã Ea Đar) và Y Tuấn Ksơr đến cầu treo thuộc thôn 12, xã Ea Đar chơi.

Khi đến nơi, Y Tuấn Ksơr trêu chọc người thu phí qua cầu. Lúc này, Quy cùng bạn đang đứng chơi gần nên lại hỏi chuyện và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sự việc được người dân can ngăn, sau đó hai bên bỏ về.

Trên đường về, xe bị hết xăng nên Y Tuấn Ksơr và bạn đẩy đến tiệm tạp hóa tại thôn 12 để đổ xăng. Tại đây, Quy cầm gậy đến đuổi đánh Y Tuấn Ksơr và Y Xưa Miô.

Bị đánh, Y Tuấn Ksơr lấy chiếc liềm đã mua trước đó chém một nhát vào vùng nách trái của Quy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thanh nien chem chet nguoi anh 1
Xã Ea Đar, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Bị bắt sau gần một năm chém gục bạn nhậu

Đang ngồi nhậu, Thuận xảy ra mâu thuẫn với người ngồi cùng bàn, sau khi bỏ đi nam thanh niên này quay lại mang theo mã tấu chém gục bạn mình.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật