Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành Lương tặng QBV cho gia đình và người yêu

Cầu thủ HN ACB còn bật mí thêm rằng ngày anh "rước nàng về dinh" sẽ không còn xa nữa.

Thành Lương tặng QBV cho gia đình và người yêu

Cầu thủ HN ACB còn bật mí thêm rằng ngày anh "rước nàng về dinh" sẽ không còn xa nữa.

- Xin chào Thành Lương, xin được chúc mừng Thành Lương với danh hiệu Quả bóng Vàng , Thành Lương có thể vui lòng chia sẻ cảm xúc của mình?

- Nói thật là em rất bất ngờ anh ạ, vì em không nghĩ rằng mình dành được danh hiệu này. Em thật sự rất vui mừng, hạnh phúc, quả thật là từ ngày theo đuổi sự nghiệp với trái bóng tròn, đây là một trong những hạnh phúc lớn nhất của em. Anh em, đồng đội, Ban huấn luyện của HN ACB đều rất vui mừng và chia sẻ cùng em. Những người thân, bạn bè khi biết tin đều gọi điện, gửi tin nhắn chúc mừng, thực sự là rất vui anh ạ.

Thành Lương tặng QBV cho gia đình và người yêu

Thành Lương ăn mừng bàn thắng

- Việc đầu tiên Thành Lương làm sau khi biết mình được nhận danh hiệu là gì và Thành Lương muốn gửi tặng danh hiệu này cho ai nhất?

- Hiện giờ thì em đang ở Tiền Giang để chuẩn bị cho trận đấu Tiền Giang – HN.ACB. Em đã gọi điện về cho bố mẹ, cho những người thân và nói thật, người đầu tiên em gọi là người yêu em anh ạ (cười).

Em xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ, gửi lời cảm ơn đến BTC danh hiệu Qủa bóng Vàng, đến các HLV, các nhà chuyên môn đã bình chọn cho em, đến thầy Tô, rồi các đồng đội của em ở cả ĐT QG và HN ACB. Em xin được gửi tặng danh hiệu này đến bố mẹ, gia đình của em và đặc biệt là em muốn chia sẻ Qủa bóng Vàng với người yêu em.

- Danh hiệu Qủa bóng Vàng chắc hẳn sẽ trở thành một động lực mới đối với Thành Lương?

- Vâng, quả thật danh hiệu này sẽ trở thành một động lực lớn để em cố gắng nhiều hơn nữa, trước mắt là mục tiêu cùng với HN ACB thăng hạng ở mùa giải năm nay. Ở ĐT QG, em sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tốt, sự tin tưởng mà thầy Tô luôn dành cho em. Qủa thật, một cầu thủ trẻ và lại chơi bóng ở hạng Nhất như em dành được Qủa bóng vàng, đó là một sự bất ngờ và cũng có phần may mắn.

- Xin được hỏi một cầu vui vui, ngoài lề nhé, Thành Lương hiền lành và có vẻ không giỏi lắm trong khoản ăn nói. Vậy lúc đi cưa cẩm, Thành Lương làm thế nào, có “dị” như trên sân bóng?

- Nói thật với anh, em có biết tán tỉnh gì đâu, bọn em gặp nhau, rồi thích nhau lúc nào chẳng biết. Em luôn nghĩ là tình cảm xuất phát từ tấm lòng, và cô ấy sẽ hiểu. Yêu cầu thủ cũng thiệt thòi, người yêu hay xa nhà nên em rất chăm gọi điện thoại, nhắn tin cho người yêu. Bọn em đều trẻ, cũng có lúc giận dỗi nhau, nhưng rồi sau lại vui vẻ ngay.

- Vậy hiện tại Thành Lương có sẵn sàng “đeo băng đội trưởng”, trở thành "trụ cột" của gia đình nhỏ của riêng mình chưa?

- Chúng em cũng đã dự định tính đến chuyện cưới rồi anh ạ. Một thời gian nữa, khi cả 2 đều đã thực sự trưởng thành và ổn định công việc, lúc đó em sẽ báo tin vui cho mọi người.

Quang Thái

Theo DV

Bạn có thể quan tâm