Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành Long tái ngộ Arnold Schwarzenegger trong phim của Nga

12 năm sau bộ phim “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày” (2004), hai ngôi sao hành động hàng đầu thế giới tái hợp trong dự án mới của điện ảnh nước Nga mang tên “Viy-2”.

Nhà sản xuất Alexay Petrukhin tiết lộ Viy-2 có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger và Thành Long. Đây là dự án điện ảnh do Nga và Trung Quốc hợp tác sản xuất, thuộc thể loại hành động giả tưởng và là phần tiếp theo của Viy (2014).

phim cua Thanh Long va Arnold anh 1
Arnold Schwarzenegger và Thành Long sẽ cùng góp mặt trong Viy-2. Nhưng hiện chưa rõ đất diễn của họ trong phim lớn tới đâu. Ảnh: Outnow.

Cách đây hai năm, Viy thu 33,2 triệu USD tại riêng nước Nga. Phim cũng từng đặt chân tới nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam dưới tựa Vùng đất quỷ. Nội dung phim được xây dựng dựa trên loạt tiểu thuyết kinh dị của nhà văn nổi tiếng Nikolai Gogol.

Ngôi sao Jason Flemyng và đạo diễn Oleg Stepchenko của Viy đều trở lại trong dự án mới. Bộ phim chủ yếu được quay tại Trung Quốc và quá trình quay phim vừa mới hoàn tất. Viy-2 hiện trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra rạp trong nửa đầu 2017.

Theo Alexay Petrukhin, ngân sách cho dự án là khoảng 48 triệu USD.

phim cua Thanh Long va Arnold anh 2
Bộ phim Viy đầu tiên ra đời năm 2014 và đạt doanh thu rất tích cực tại quê nhà nước Nga.

Chuyện phim Viy-2 tiếp tục theo chân nhà thám hiểm Jonathan Green (Jason Flemyng), người nhận lệnh đi vẽ bản đồ miền Đông nước Nga từ Peter Đại đế.

Sau chuyến hành trình kéo dài, anh dừng chân tại Trung Quốc, gặp gỡ hàng loạt sinh vật kỳ bí, làm quen với nhiều công chúa xinh đẹp, nhưng đồng thời phải đối đầu với một võ sư hắc ám cùng Vua Rồng.

Hiện chưa rõ vai diễn của Thành Long và Arnold Schwarzenegger trong Viy-2 là gì và lớn tới đâu. Hai ngôi sao từng có lần hợp tác trên màn bạc trong bộ phim Around the World in 80 Days vào năm 2004, rồi trở thành bạn thân sau khi dự án khép lại.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh