Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành Long bỏ chạy khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5 m

Tại sự kiện quảng bá phim "Biệt đội mãnh hổ" ở Ngân Xuyên, Thành Long đã chứng kiến sự cố đáng tiếc. Ông vội rời khỏi hiện trường, để lại mọi việc cho ban tổ chức.

Tờ Sina chiều 1/1 đưa tin một sự cố đã xảy ra trong buổi quảng bá phim Biệt đội mãnh hổ của Thành Long. Sự việc xảy ra vào tối 31/12/2016 tại trung tâm thương mại ở Ngân Xuyên (Trung Quốc).

Khi sự kiện giao lưu với khán giả đang diễn ra, toàn bộ diễn viên và truyền thông bất ngờ vì tiếng hét ở tầng 2. “Không ngờ tại đây có thể gặp được đại ca nổi tiếng, để em chọn cách đặc biệt chào hỏi anh”, người này nói. Lúc này, người thanh niên đang ngồi trên hệ thống khung âm thanh ánh sáng (có độ cao ngang tầng 2). 

Trước đó, người đàn ông này đã tìm cách nhảy từ lan can tầng 2 xuống khu âm thanh, ánh sáng.

Thanh Long hoang loan sau su co anh 1
Một người đàn ông nhảy ở độ cao khoảng 5 m xuống dưới, gây hỗn loạn sự kiện.

Trước cảnh tượng này, Thành Long liên tục khuyên giải chàng thanh niên trở về vị trí thay vì làm chuyện nguy hiểm. “Nếu cậu tiếp tục làm trò, tôi sẽ rời khỏi đây”.

Bỏ qua lời khuyên của mọi người, người đàn ông này nhảy mạnh xuống dưới trong sự hoảng loạn của đám đông. Nhân viên ban tổ chức lập tức có mặt đưa anh này đi kiểm tra sức khỏe. Về phần Thành Long, ông vội vàng rời khỏi hiện trường, buổi giao lưu vì thế bị hủy bỏ.

Trên trang cá nhân vào sáng 1/1, Thành Long mệt mỏi: “Hôm qua ở Ngân Xuyên quảng bá phim mới, tôi đã gặp sự cố. Một người bất chấp sự an toàn, hành động thiếu lý trí, quá nguy hiểm”. Thành Long mong sẽ không gặp lại tình huống tương tự.

Thanh Long hoang loan sau su co anh 2
Thành Long (đội mũ trắng) bỏ đi ngay khi chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn. Chính quyền địa phương còn cảnh cáo tài tử cùng ê-kíp sau sự cố này. Ảnh: Youku.

Thành Long cho biết chính quyền địa phương đã yêu cầu ê-kíp rút kinh nghiệm, nếu để xảy ra sự cố khác, họ sẽ nghiên cứu cấm sự kiện có mặt ông hoàng Kung Fu.

“Hy vọng cậu ta không sao. Tôi cũng là cha, thực hiểu cảm giác cha mẹ của cậu thanh niên đó. Năm 2017 đến rồi, chúc những người yêu điện ảnh bình an khỏe mạnh”, ông nói thêm.

Thanh Long hoang loan sau su co anh 3
Thành Long hiện khá bận rộn với các đợt quảng cáo phim Biệt đội mãnh hổ. Ảnh: 163.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Thành Long Giải trí Hoa ngữ Giải trí