Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành Long gây tranh cãi khi dạy Phạm Băng Băng cách tự vệ

Với mục đích ban đầu rất tốt nhưng hành động thân mật của ngôi sao võ thuật 61 tuổi lại khiến dư luận chưa đồng tình.

Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 1
Chiều 10/6, Phạm Băng Băng, Thành Long cùng ê-kíp tham dự sự kiện quảng bá phim điện ảnh Tuyệt địa đào vong tại Thượng Hải. Nữ diễn viên xinh đẹp nổi bật với váy trắng phong cách cầu kỳ.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 2
Đi bên cạnh người đẹp, Thành Long không ngừng trêu cô vì đôi giày cao gót quá khổ. Nam diễn viên gạo cội cho rằng, Phạm Băng Băng là người đẹp nên cần phải biết cách phòng thân trong trường hợp bị tấn công hoặc sàm sỡ. Thành Long tặng cây quạt Ba Tiêu cho đàn em với ý tăng thêm sức mạnh. Nhận được món quà này, Băng Băng hài lòng vì cùng tông trang phục. Nhưng cô cho rằng: “Chiếc quạt này có thể khiến những người đàn ông đến với em sẽ chạy mất”. Cô còn trêu rằng, Lý Thần rất nặng nên quạt khó có thể thành công.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 3
Thành Long chủ động tạo tình huống bị sàm sỡ với Phạm Băng Băng ngay trên sân khấu. Sau đó, ngôi sao Kung Fu hướng dẫn cô cách chống trả.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 4
Tuy nhiên những cử chỉ của nam diễn viên gạo cội lại gây ra tranh cãi vì quá thân mật với Phạm Băng Băng.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 5
Ở góc ảnh này, nhiều cư dân mạng còn không hiểu tay của Thành Long đặt ở đâu. "Có thể hiểu ông ấy muốn giúp Băng Băng nhưng việc thị phạm quá mức là không cần thiết. Những hình ảnh này dễ gây hiểu nhầm", một ý kiến viết trên Sina.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 6
Phạm Băng Băng thể hiện bản lĩnh bằng động tác cắn tay "yêu râu xanh" ngay trước ống kính.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 7
Trong Tuyệt địa đào vong, Phạm Băng Băng vào vai cháu của Thành Long. Cũng nhờ dự án này, hai người trở nên thân thiết hơn. Tại buổi họp báo, có một tình tiết khiến toàn bộ phóng viên phải bật cười. Đó là khi nữ diễn viên họ Phạm chia sẻ: “Đã lâu lắm rồi tôi mới được đến thăm lại Bảo tàng điện ảnh Thành Long (nơi tổ chức sự kiện)”. Không ngờ, câu nói của cô, Thành Long lên tiếng bắt bẻ: “Không phải là Bảo tàng, là Trung tâm điện ảnh Thành Long. Anh đã chết đâu mà nói bảo tàng! Hãy chờ 100 năm nữa hãy dùng từ đó nhé”.
Thanh Long than mat Pham Bang Bang anh 8
Thành Long được bế bổng bởi ba diễn viên nữ trong phim. Dù ở tuổi lục tuần, ông vẫn là ngôi sao đào hoa có tiếng.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Giải trí Sao Châu Á