Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thành Lộc, Kiều Trinh cùng tham gia MV mùa Phật Đản

22 nghệ sĩ đã cùng nhau góp giọng trong MV nhạc Phật giáo “7 Bước Từ Tâm” nhân mùa lễ Phật Đản năm 2017 - Phật Lịch 2561.

7 Bước Từ Tâm là một MV do ca sĩ – nhạc sĩ Phạm Nhật Huy khởi xướng và thực hiện với mục đích dành tặng cho các Phật tử nhân dịp kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh.

MV có sự tham gia của 22 nghệ sĩ, trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng như Thành Lộc, Mỹ Duyên, Phi Thanh Vân, Quý Bình, lực sĩ Phạm Văn Mách, Kiều Trinh, MC Anh Quân, Lê Bê La, Bằng Cường…

Thanh Loc gop mat trong MV anh 1
Thành Lộc là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong MV.

Chia sẻ về việc góp mặt trong MV, nghệ sĩ Thành Lộc cho biết: “Trong thế giới hẹp mà rộng, rộng mà hẹp của những người làm nghệ thuật chúng tôi, coi vậy chứ không phải ai cũng quen biết ai.

Nhưng mỗi khi có một việc ý nghĩa nào đó để được làm chung thì đây chính là cơ hội để chúng tôi rút ngắn khoảng cách về thế hệ, tuổi tác, thể loại nghệ thuật và cả đẳng cấp nghề nghiệp, điều này rất hay và ý nghĩa”.

Phạm Nhật Huy cho biết anh cảm thấy tự hào khi nghệ sĩ Thành Lộc nhận lời tham gia góp giọng trong MV này. “Ngoài sự trẻ trung vì anh luôn vui vẻ với mọi người, tôi còn kính trọng anh ở sự chuyên nghiệp. Anh đến đúng giờ như đã hẹn không chậm một phút", nam đạo diễn nói.

Các nghệ sĩ khác cũng tỏ ra hào hứng khi được cùng xuất hiện trong một MV nhạc Phật. Phi Thanh Vân cùng con trai đến phòng thu đúng ngày sinh nhật của nữ diễn viên. Trong khi đó, Lê Bê La nghe đi nghe lại bản demo từ nhà trước khi bước vào phòng thu vì thú nhận bản thân hát không hay.

Thanh Loc gop mat trong MV anh 2
Phi Thanh Vân đến thu âm nhạc Phật đúng ngày sinh nhật của mình.

MV còn có sự góp mặt của đạo diễn Lê Minh – một người Công giáo.

"Dù là một người Công giáo, tôi vẫn yêu mến đạo Phật bởi đạo nào cũng dạy cho con người ăn ở hiền lành, đức độ. Khi nghe bài hát này, tôi càng hiểu về đạo Phật nhiều hơn. Tôi mong muốn góp phần mang đến một tác phẩm ý nghĩa nhân dịp trọng đại này”, nam đạo diễn chia sẻ.

7 Bước Từ Tâm, đại diện cho 7 bước chân của thái tử Tất Đạt Đa trên 7 hoa sen khi vừa mới chào đời. Cũng từ đó, ngài đi tìm con đường chân lý, trở thành bậc vĩ nhân mang giáo pháp, giúp con người vượt qua những khổ đau từ lòng tham - sân - si.

 

Khuê Tú

Ảnh: Phú Quý

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc