Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành Lộc bức xúc với đám đông gây rối ở tang lễ Thanh Tòng

Trước sự hỗn loạn của đám đông, người nhà NSND Thanh Tòng đã van xin họ đừng gây ồn ào, trong khi NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chỉ trích sự vô tâm của người dân.

Dam tang NSND Thanh Tong anh 1

 

Sáng 24/9, lễ an táng của NSND Thanh Tòng diễn ra tại nghĩa trang Gò Đen, Long An. Từ sáng sớm, người dân đã kéo đến nhà ông, xếp hàng trật tự chờ đưa tiễn.

 

Dam tang NSND Thanh Tong anh 2

 

Nhưng trong lúc đoàn xe tang di chuyển, một số người lợi dụng cơ hội tiến đến gần để chụp ảnh nghệ sĩ Quế Trân. Lực lượng thanh niên xung phong phải giải tỏa con đường.

 

Dam tang NSND Thanh Tong anh 3

 

Trước khi đoàn xe tang đưa linh cữu vị thống soái của bộ môn nghệ thuật cải lương tuồng cổ đến nghĩa trang Gò Đen, hàng trăm người hâm mộ đã tập trung ở đây.

Dam tang NSND Thanh Tong anh 4

 

Tuy nhiên, khi vào trong nghĩa trang, sự xuất hiện của các nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Khoảng 200-300 người đã tràn vào bên trong  khu an táng để chụp ảnh cùng các thần tượng cải lương. Nhiều kẻ gian đã lợi dụng để móc túi, giật điện thoại khiến lực lượng bảo vệ vất vả khống chế.

 

Dam tang NSND Thanh Tong anh 5

 

Sau đó, đám đông ngày càng hiếu kỳ, họ vây quanh khu vực an táng của cố nghệ sĩ. Thậm chí, nhiều người còn trèo lên cây và cả phần mộ khác để quay phim, chụp ảnh.

 

Người thân khóc nức nở tiễn biệt NSND ThanhTòng Các con của nghệ sĩ Thanh Tòng đều khóc nức nở khi nghe điếu văn về cha.

Dam tang NSND Thanh Tong anh 6

 

Trước sự quá khích của người dân, gia đình NSND Thanh Tòng đã van xin họ đừng gây ồn ào để có thể thực hiện các nghi thức an táng. Nhưng chỉ được vài phút, đám đông lại chỉ trỏ, gây rối.

 

Dam tang NSND Thanh Tong anh 7

 

Không chịu được tình cảnh này, NSƯT Thành Lộc, em của NSND Thanh Tòng đã lên tiếng. Anh nói: "Người ta đang có chuyện buồn mà mọi người có thể cười nói như vậy sao?". Sau đó, đám đông im lặng nhưng chỉ được vài phút vì phía ngoài tiếp tục tràn lên.

 

Dam tang NSND Thanh Tong anh 8

 

Họ liên tục chụp ảnh và bàn tán xôn xao về đám tang và các nghệ sĩ.

Dam tang NSND Thanh Tong anh 9

 

Số còn lại cho rằng các nghệ sĩ lớn như NSND Bạch Tuyết, Lệ Thủy, Thanh Ngân... sao không đưa tiễn đồng nghiệp.

Dam tang NSND Thanh Tong anh 10

 

Theo tìm hiểu của phóng viên Zing.vncác nghệ sĩ cải lương vì sợ đám đông nên đã không dám xuống xe. Họ ngại sự hiếu kỳ làm ảnh hưởng đến tang gia. NSND Lệ Thủy vừa bước xuống xe thì mọi người vây quanh khiến bà sợ hãi và phải ra về sớm.

Dam tang NSND Thanh Tong anh 11

 

Một số nghệ sĩ khác vội vã chụp vài tấm để thoát khỏi sự hiếu kỳ của người dân và tránh gây ảnh hưởng đến gia đình nghệ sĩ Thanh Tòng.

 

Hải An - Lê Quân - Hoàng Thái - Kim Chi

Video: Trương Khởi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí