Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Lam thay Văn Mai Hương ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí

Bước vào vòng Ghép đôi, diva hàng đầu của làng nhạc Việt sẽ đảm nhận vị trí giám khảo bên cạnh Xuân Bắc và giảng viên thanh nhạc Châu Anh.

Thanh Lam thay Văn Mai Hương ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí

Bước vào vòng Ghép đôi, diva hàng đầu của làng nhạc Việt sẽ đảm nhận vị trí giám khảo bên cạnh Xuân Bắc và giảng viên thanh nhạc Châu Anh.

Thanh Lam được mời làm giám khảo của vòng Ghép đôi trong chương trình Đô Rê Mí bởi chị là người có chuyên môn sâu về âm nhạc và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu.

Bắt đầu từ vòng thi này, các em sẽ cùng nhau lên ý tưởng từ bài hát, vũ đạo đến lựa chọn trang phục. Đây cũng là điểm đặc biệt của Đồ Rê Mí năm thứ 7 với mong muốn các em nhỏ phát huy tinh thần giao lưu học hỏi cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống mà điểm chung xuất phát chính từ niềm say mê ca hát.

Vì vậy, để có một vị giám khảo có chuyên môn sâu về âm nhạc, nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu, NSƯT Thanh Lam là một lựa chọn chính xác. Ngay sau khi chương trình liên lạc, Thanh Lam đã lập tức nhận lời mặc dù 2013 cũng là một năm khá bận rộn của diva nhạc Việt.

Chị chia sẻ: "Là một người mẹ, tôi luôn có sự quan tâm đến trẻ nhỏ và thực sự các em thí sinh Đồ Rê Mí năm nay đã để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Theo dõi vòng loại, tôi như được ôn lại những kỷ niệm khi còn nhỏ, được học hát, thể hiện giọng ca của mình với những ca khúc trẻ thơ với giai điệu hồn nhiên, tươi sáng".

Thanh Lam vui vẻ bên các thí sinh đã lọt vào vòng chung kết của Đồ Rê Mí Đôi 2013.

"Tôi thực sự rất vui mừng khi là một trong ba vị giám khảo của chương trình, được dõi theo các hành trình của các em nhỏ Đồ Rê Mí  với niềm say mê, với tình yêu âm nhạc, và được góp phần giúp đỡ các em phát triển tình yêu đó", nữ ca sĩ cho biết thêm.

Trước đó, ở vòng loại, Văn Mai Hương ngồi ghế nóng bên cạnh diễn viên hài Xuân Bắc và Châu Anh. Bắt đầu từ vòng thi mới, Thanh Lam chính là người sẽ đồng hành cùng hai cái tên trung thành cùng Đồ Rê Mí suốt 7 mùa giải qua.

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm