Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương cùng biểu diễn trong 'Chào 2018'

Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương cùng đứng chung sân khấu chương trình Chào 2018 của VTV. Trước đó, hai nữ ca sĩ có những bất đồng khi cùng ngồi ghế nóng X Factor 2016.

Chào là chương trình nghệ thuật thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đây là một trong những chương trình chào năm mới được VTV đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh đến sân khấu.

Chào 2018 có chủ đề Giai điệu truyền cảm hứng. Ban tổ chức hy vọng với chủ đề này, chương trình sẽ trở thành nguồn cảm hứng đầu tiên cho khán giả truyền hình trong năm mới 2018.

Chào 2018 gồm những ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng qua phần thể hiện của nhiều nghệ sĩ như Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương... Các ca khúc đều được hoà âm phối khí hoàn toàn mới nhằm mang lại những trải nghiệm khác lạ.

Thanh Lam Ho Quynh Huong anh 1
Thanh Lam góp mặt với ca khúc Giọt nắng bên thềm

.

Theo tiết lộ của ê-kíp thực hiện, Thanh Lam góp mặt với Giọt nắng bên thềm – ca khúc đã đưa tên tuổi chị đến gần hơn với khán giả từ hơn 25 năm trước. Hồng Nhung da diết, sâu lắng với Đêm nằm mơ phố.

Thu Phương thể hiện chất phiêu và từng trải trong Yesterday. Thu Minh làm mới Chuông gió đầy sôi động. Mỹ Tâm xuất hiện dịu dàng với Có phải em mùa thu Hà Nội, trong khi Tùng Dương đầy cá tính với I don’t want to miss a thing.

Thanh Lam Ho Quynh Huong anh 2
Hồ Quỳnh Hương là một trong những ca sĩ góp mặt trong chương trình.

Phần sân khấu Chào 2018 như thường lệ vẫn do đạo diễn Phạm Hoàng Nam phụ trách. Nam dạo diễn cho biết mỗi một màn trình diễn là một không gian nghệ thuật, khi giản dị, lúc hoành tráng, nhiều màu sắc, nhưng đều phục vụ chung cho chủ đề Truyền cảm hứng.

Một điểm nữa của Chào 2018 là các câu chuyện truyền cảm hứng mà những phóng viên của VTV mang đến cho khán giả. Đó là câu chuyện về âm nhạc của tứ quái The Beatles tại Liverpool, là cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với một nghệ sỹ người Pháp gốc Việt tại Paris hay câu chuyện tình yêu trong chuyến tàu định mệnh Titanic mà nhiều người dân New York vẫn nhắc đến…

Chào 2018 được phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2018 trên kênh VTV1.

Mỹ Tâm, Hà Hồ hội ngộ trên sân khấu Chào 2017

Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Tâm, Hà Hồ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng hội ngộ trong chương trình chào xuân hoành tráng do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.Khuê Tú

Ảnh: VFC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc