Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh Lam được bạn trai cầu hôn

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ đã được bác sĩ Tiến Hùng cầu hôn và cô đồng ý.

Sáng 20/1, Thanh Lam giới thiệu live show Hẹn yêu tại Hà Nội. Bạn trai cũng có mặt để ủng hộ cô. Anh ngồi phía dưới, liên tục mỉm cười mỗi khi được Thanh Lam hoặc Tùng Dương nhắc đến.

Tùng Dương hóm hỉnh dặn dò Thanh Lam và bạn trai phải nắm lấy cơ hội này, không được buông tay. Nhạc sĩ Lưu Hà An cho biết anh cảm nhận Thanh Lam yêu say đắm sau khi chữa mắt. Đó cũng là một trong những lý lo diva quyết định làm chương trình hát tình ca lần này.

Thanh Lam cau hon anh 1

Thanh Lam hạnh phúc khi tìm được tình yêu. Ảnh: Bình Quách.

Trong ca khúc mới - Hẹn yêu - do Thanh Lam thể hiện có câu: "Nếu yêu nhau, ta hãy về chung một nhà". Thanh Lam tiết lộ đã được bạn trai cầu hôn và cô nhận lời. Ở tuổi này, cô quan niệm không nhất thiết phải tổ chức đám cưới, chỉ cần đính ước hai người thuộc về nhau.

Bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ anh là người thứ ba được nghe bài hát, sau nhạc sĩ Lưu Hà An và Thanh Lam: "Khi chúng tôi đi chơi núi, Lam bật cho tôi nghe. Tôi thấy ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý".

Thanh Lam cau hon anh 2

Thanh Lam chia sẻ về chuyện tình cảm. Ảnh: Bình Quách.

Thanh Lam công khai chuyện tình yêu với bác sĩ chuyên ngành mắt vào cuối tháng 6/2020. Họ gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt. Kể từ đó, bạn trai thường xuyên tháp tùng diva đi sự kiện.

Thanh Lam cũng đăng tải nhiều hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân. Bạn trai Thanh Lam là người yêu âm nhạc. Chính anh truyền cảm hứng cho cô nghe nhạc trẻ. Cô yêu thích ca khúc của các ban nhạc underground như Da LAB, Ngọt, Chillies...

Trong live show diễn ra vào 28/2, ngoài khách mời Trí Minh và Tùng Dương, Thanh Lam còn mời Da LAB đứng chung sân khấu. Nữ ca sĩ không phủ nhận cô mời nhóm nhạc trẻ để chiều theo sở thích của người yêu.

"Đúng là tôi chiều anh ấy. Anh ấy cũng gợi ý một vài cái tên khác. Nhưng không phải đề nghị nào tôi cũng chiều đâu", Thanh Lam nói.

Ảnh cưới của Thiện Thanh

Con gái của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ bức ảnh cưới để nói lời chào tạm biệt năm 2020.

Phương Ly

Bạn có thể quan tâm