Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh Hóa khẳng định không xảy ra đốt pháo trái phép đêm giao thừa

Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, địa bàn tỉnh này không xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép.

Ngày 7/1, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, địa bàn tỉnh này không xảy ra bất kỳ điểm đốt pháo trái phép nào.

Trước đó, từ tháng 12/2018 đến hết tháng 1/2019, công an các cấp ở Thanh Hóa đã đấu tranh, bắt giữ và xử lý hàng chục vụ buôn bán, tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép.

Thanh Hoa khang dinh khong dot phao anh 1
Trung tâm TP Thanh Hóa. Ảnh: Công an cung cấp. 

Đáng chú ý, từ ngày 2/2 (28 Tết), Công an Thanh Hóa đã tăng cường 820 lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ xuống các địa bàn trọng điểm từng xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép để phối hợp với công an các huyện, thị xã, thành phố giám sát, chốt chặn và tuần tra để ngăn chặn việc đốt pháo.

Trong đêm giao thừa, Công an tỉnh này còn thành lập 8 tổ công tác đi động viên, kiểm tra, giám sát trực tiếp các địa bàn, các đơn vị để nêu cao tinh thần phòng, chống đốt pháo trái quy định.

Thanh Hoa khang dinh khong dot phao anh 2
Công an Thanh Hóa đã liên tiếp bắt giữ các vụ vận chuyển pháo trước Tết. Ảnh: Công an cung cấp.

Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp ở các điểm TP Thanh Hóa, trung tâm thị xã Bỉm Sơn và huyện Tĩnh Gia.Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Xã hội