Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Hậu chạy đua với thời gian trước giờ chốt danh sách dự World Cup

Theo kế hoạch, ngày mai (17/5), HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc thay đổi nhân sự trong danh sách 21 cầu thủ chính thức dự U20 World Cup 2017.

U20 Việt Nam bở hơi tai với bài tập nhồi thể lực ở Hàn Quốc Sáng ngày 16/05, các cầu thủ U20 Việt Nam đã có bài tập tăng cường sức mạnh và tốc độ tại Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và HLV thể lực Martin Forkel
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 1
Một ngày trước hạn chốt danh sách 21 cầu thủ chính thức dự U20 World Cup 2017, Phan Thanh Hậu nỗ lực ra sân và nuốt trọn giáo án của ban huấn luyện.  
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 2
 Tuy nhiên, tiền vệ Phan Thanh Hậu vẫn chưa thật sự bình phục chấn thương. 
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 3
Khả năng Thanh Hậu có tham gia U20 World Cup được hay không vẫn còn phải chờ cho đến phút cuối cùng, khi HLV Hoàng Anh Tuấn làm việc với FIFA vào ngày mai (17/5). 
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 4
Tại buổi tập sáng nay 16/5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dành thời lượng chính cho các bài bổ trợ sức mạnh và tốc độ. Đây cũng là điểm còn thua thiệt của U20 Việt Nam so với các đối thủ tại VCK FIFA U20 World Cup 2017.
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 5
Như thường lệ, mở đầu buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục tổ chức trò chơi vận động với bóng vừa “làm nóng” cho các cầu thủ vừa tạo không khí vui vẻ và phấn chấn trong đội trước khi bước vào phần tập luyện chính.
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 6
Ở phần này, chuyên gia thể lực Martin Forkel trở thành “nhạc trưởng” trên sân với các bài huấn luyện liên hoàn từ gánh tạ, đẩy tạ, sức bật, độ dẻo dai cho đến các bài luyện cơ lưng, cơ chân...
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 7
Đây cũng là các bài luyện sức mạnh và tốc độ đã quá quen thuộc với các cầu thủ nên không ngạc nhiên khi tất cả đều hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra. Đáng chú ý, ngay cả tiền vệ Phan Thanh Hậu vốn chưa thật sự bình phục chấn thương nhưng cũng đã tham gia cùng các đồng đội và đều nuốt trọn khối lượng vận động.
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 8
Xuyên suốt buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục nhắc nhở các cầu thủ tập trung tập luyện, hoàn thành thật tốt các yêu cầu của chuyên gia thể lực Martin Forkel. 
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 9
Ông nhấn mạnh, toàn đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi mức độ cạnh tranh trong các trận đấu sắp tới tại U20 World Cup là rất lớn. Nếu tự bản thân các cầu thủ không ý thức được, không chuẩn bị tốt về mọi mặt từ chuyên môn đến sức mạnh, sức bền thì không thể trụ vững được trước các đối thủ.
Phan Thanh Hau bi loai U20 Viet Nam anh 10
Chiều nay U20 Việt Nam tiếp tục ra rèn chiến thuật hướng tới VCK FIFA U20 World Cup 2017. Theo kế hoạch, ngày mai HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa ra quyết định về việc thay đổi nhân sự trong danh sách 21 cầu thủ chính thức tham dự VCK FIFA World Cup 2017. Hiện tại, đội có 2 cầu thủ thuộc diện dự phòng là tiền vệ Phan Thanh Hậu và Trương Tiến Anh.

Lịch thi đấu U20 World Cup 2017 của Việt Nam (theo giờ Việt Nam, GMT+7):

Trận 1: 18h ngày 22/5: U20 Việt Nam vs U20 New Zealand

Trận 2: 15h ngày 25/5: U20 Việt Nam vs U20 Pháp

(2 trận đều trên sân vận động Cheonan, Cheonnan, Hàn Quốc).

Trận 3: 13h ngày 28/5: U20 Việt Nam vs U20 Honduras 

(sân vận động Jeonju World Cup, Jeonju).


Hà Giang - Ảnh, Video: VFF

Bạn có thể quan tâm

Thể thao