Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Hằng thử đồ trước show tiền tỷ của Đỗ Mạnh Cường

Chia sẻ về show thời trang kỷ niệm 5 năm một chặng đường thiết kế của Đỗ Mạnh Cường diễn ra tối mai, Thanh Hằng cho biết, cô rất hào hứng cũng như hồi hộp.

Thanh Hằng thử đồ trước show tiền tỷ của Đỗ Mạnh Cường

Chia sẻ về show thời trang kỷ niệm 5 năm một chặng đường thiết kế của Đỗ Mạnh Cường diễn ra tối mai, Thanh Hằng cho biết, cô rất hào hứng cũng như hồi hộp.

Thanh Hằng không chỉ là “nàng thơ”, mà còn là người bạn thân thiết của Đỗ Mạnh Cường. Trong tất cả các bộ sưu tập từ trước đến nay anh, cô luôn được mời trình diễn ở vị trí quan trọng nhất.

Trong chương trình này, ngoài những bộ sưu tập mới nhất, khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng lại những bộ trang phục độc đáo, tạo nên dấu ấn riêng của Đỗ Mạnh Cường trong suốt 5 năm qua. Các người mẫu sẽ catwalk trên nền nhạc live hoàn toàn, được chỉ đạo và dàn dựng bởi nhạc sĩ Đức Trí.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong buổi họp báo cho show thời trang The muse.

Mang con số 5 ý nghĩa, tượng trưng cho 5 năm trong nghề của Đỗ Mạnh Cường, hơn 50 bộ trang phục sẽ được trình diễn bởi 50 người mẫu trên sàn catwalk có chiều dài 50m. Chương trình quy tụ những người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt như Thanh Hằng, Xuân Lan, Hoàng Thùy, Hoàng Yến, Thanh Hoài, Tuyết Lan, Thùy Dương, Ngọc Quyên, Lâm Thu Hằng, Minh Triệu, Thanh Hoài...

Đặc biệt, những nhân vật nổi tiếng không hoạt động trong lĩnh vực thời trang như Diễm My, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga cũng sẽ trở thành "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường trong show The muse.

Chia sẻ về show diễn The muse, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết: “Đây sẽ là một chương trình mang đến nhiều điều bất ngờ và mới lạ chưa từng có so với các show thời trang từng tổ chức trong nước. Khán giả sẽ được chứng kiến các người mẫu sải bước trên một đường băng dài 50m hoành tráng và lộng lẫy. Sự xuất hiện của  các “nàng thơ” Ngô Thanh Vân, Linh Nga và Diễm My cũng sẽ là những điểm nhấn ấn tượng của chương trình”.

Có thể nói, đây là sự kiện thời trang lớn nhất của Đỗ Mạnh Cường kể từ khi bước vào nghề. Chia sẻ trong một bài báo trước đó, nhà thiết kế sinh năm 1981 cho biết con số cụ thể 5 tỷ chưa hoàn toàn là con số chính xác anh đã bỏ ra để làm show này. Với sự đầu tư mạnh tay cũng như công tác chuẩn bị hoành tráng, The muse by Do Manh Cuong hứa hẹn sẽ lôi cuốn, đẹp mắt không kém gì các show diễn ra ở tuần lễ thời trang New York, Paris, London và Milan.

Một số hình ảnh trong buổi thử đồ của Thanh Hằng:

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trực tiếp giúp Thanh Hằng mặc đồ.

Thanh Hằng không chỉ là "nàng thơ", mà còn là người bạn thân thiết của Đỗ Mạnh Cường.

Chân dài đình đám cho biết, cô rất hồi hộp trước show thời trang kỷ niệm chặng đường 5 năm của Đỗ Mạnh Cường.

 Người đẹp rạng rỡ với đôi môi đỏ.

Hà Thu

Theo Infonet

Hà Thu

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm