Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ

Chuẩn bị cho show diễn riêng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, NSƯT Thanh Hằng tập luyện cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết như Thoại Mỹ, Vũ Luân, Linh Tâm...

Thanh Hang tap luyen anh 1

Kỷ niệm 40 năm làm nghề, nghệ sĩ Thanh Hằng tổ chức mini show ở TP.HCM. Nữ nghệ sĩ tâm sự đây là show diễn riêng đầu tiên trong đời và nhận được sự giúp đỡ của Hoài Linh, Vũ Luân, Thoại Mỹ, Tú Sương... "Tôi không ngờ khi mình ngỏ lời, mọi người đồng ý ngay. Tình cảm của đồng nghiệp giúp tôi có thêm động lực và cố gắng", nghệ sĩ kỳ cựu nói.

Thanh Hang tap luyen anh 2

Trong buổi tập, Thanh Hằng bàn bạc và kết hợp ăn ý với các đồng nghiệp. Chị cho hay: "Hiện nay, show diễn cải lương rất hiếm nên mỗi khi có dịp gặp gỡ, anh chị em đều hào hứng. Được sống trong không khí cải lương chúng tôi vô cùng hạnh phúc".

Thanh Hang tap luyen anh 3

Ngân Quỳnh cũng tham gia show diễn của chị gái. Tại buổi tập, nữ diễn viên không ít lần bị quên bài. Trong khi đó, Thanh Hằng kiên nhẫn chỉnh sửa từng câu chữ, nhịp phách cho em gái.

Thanh Hang tap luyen anh 4

Đây cũng là dịp hiếm hoi chị em Thanh Hằng, Ngân Quỳnh và Thanh Ngọc cùng hội ngộ. Cả ba sinh trưởng trong gia đình có truyền thống cải lương lâu đời ở miền Nam.

Thanh Hang tap luyen anh 5

Nghệ sĩ Vũ Luân cho biết anh khâm phục ý chí vươn lên, lòng yêu nghề của Thanh Hằng. Vì vậy, khi nhận được lời mời của đồng nghiệp, anh ủng hộ ngay.

Thanh Hang tap luyen anh 6

NSƯT Thoại Mỹ và Tú Sương bàn bạc kỹ lưỡng về kịch bản. Theo hai nghệ sĩ, diễn lại những trích đoạn tuồng cũ nhưng họ phải nghĩ cách biến tấu để vai diễn có màu sắc mới.

Thanh Hang tap luyen anh 7

Thanh Hằng tâm sự chị đã ấp ủ show diễn từ 5 năm trước nhưng không dám thực hiện vì sợ làm phiền đồng nghiệp. Khi ấy, được Hoài Linh thúc giục, chị cũng chưa đủ can đảm. "Gần đây, Gia Bảo gặp tôi và nhắc lại mơ ước năm nào của mình, tôi cảm thấy có động lực. Tôi chợt nghĩ nếu không làm bây giờ thì có lẽ sau này khó thực hiện được. Tôi tự tin hơn khi ngỏ lời với Hoài Linh, Thanh Ngân, mọi người đều ủng hộ", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

Bé An của "Đất phương Nam" xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Hải Thanh

Ảnh: Gấu

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc