Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Hằng làm vedette BST 'Thứ sáu của chị' của Nguyễn Công Trí

Trở về từ New York, NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới cùng sự xuất hiện đặc biệt của siêu mẫu Thanh Hằng.

Sau nhiều lần hợp tác, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục nhận lời mời của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để trình diễn với vị trí mở màn và kết show trong đêm diễn ra mắt bộ sưu tập thu đông 2017.

Là một trong những người mẫu lâu năm trong nghề, Thanh Hằng luôn hiểu rõ, cũng như thể hiện đúng nhất tinh thần trong mỗi bộ sưu tập mà các nhà thiết kế hướng đến. 

thu sau cua chi cua Nguyen Cong Tri anh 1
Thanh Hằng đảm nhận vai trò mở màn và kết show trong show diễn thu đông 2017 của NTK Nguyễn Công Trí.

Nói riêng về bộ sưu tập thu đông, NTK đã tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ vẻ đẹp bình dị, thân thuộc của cuộc sống.

“Thứ sáu của chị” là góc nhìn tinh nghịch, nhưng cũng bình dị về người phụ nữ công sở. Sau một tuần làm việc miệt mài và căng thẳng, ngày thứ sáu là thời điểm lý tưởng để họ được phép thoát bỏ những khuôn khổ nhàm chán trong bộ đồng phục công sở.

Ho có thể tự do khoác lên người những bộ cánh hợp mốt để thể hiện tính cách riêng của bản thân. Hình ảnh những người phụ nữ công sở với phong cách thời trang tự do đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng của nhà thiết kế.

Giải thích thêm về tên gọi của bộ sưu tập, Công Trí cho biết anh chọn từ “Chị” là một đại từ nhân xưng rất gần gũi, thể hiện sự trân trọng dành cho những người phụ nữ công sở nói riêng và bất kỳ lứa tuổi nào nói chung.

Dù là cô gái đôi mươi hay người phụ nữ từng trải, sau một tuần làm việc chăm chỉ, họ đều xứng đáng được tận hưởng một ngày thứ Sáu thư giãn với thời trang, đúng nghĩa “hôm nay là ngày của chị”.

thu sau cua chi cua Nguyen Cong Tri anh 2
Nhà thiết kế sẽ cho ra mắt bộ sưu tập độc đáo với tên gọi "Thứ sáu của chị" nhằm mang đến cho các cô gái công sở sự phá cách, nổi loạn trong thời trang.

Khang Phạm

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng thời trang thu đông Thời trang sao