Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Hằng: 'Để là hoa hậu, Thúy Vân còn thiếu một trái tim'

Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho rằng Thúy Vân là một thí sinh nặng ký, có nhiều ưu điểm, song điều cô còn thiếu là một trái tim ấm nóng dành cho cộng đồng.

Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc sáng 16/9, giám khảo Thanh Hằng, Hương Giang, Vũ Thu Phương đã có những nhận xét đầu tiên về dàn thí sinh năm nay.

Nói về dàn thí sinh quen mặt và đã có danh hiệu như Thúy Vân (Á hậu Quốc tế), Hương Ly (Quán quân Next Top Model), Thanh Hằng cho biết cô đánh giá cao sự dũng cảm của họ, nhưng như thế chưa đủ.

Thanh Hang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 1
Giám khảo Thanh Hằng tại vòng sơ khảo khu vực miền Bắc. Ảnh: Hoàng Việt.

"Các bạn đều có sự can đảm, tôi ngưỡng mộ điều đó. Nhưng vẫn chưa đủ, phải nhiều hơn cả quá trình đó. Các bạn phải mang đến những giá trị cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Đó là điều tôi đánh giá cao".

Với Thúy Vân, người đẹp sớm được dự đoán là ứng viên tiềm năng số một, Thanh Hằng nhận xét đây là đối thủ đáng gờm, có hình thể đẹp, luôn xuất hiện chỉn chu, suy nghĩ văn minh, giao tiếp tốt. Song theo nữ giám khảo, để chạm tới vương miện, Thúy Vân cần tạo sự khác biệt cho mình.

Khi nhận được câu hỏi: "Thúy Vân còn thiếu điều gì để trở thành hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?", Thanh Hằng cho rằng đó là "một trái tim" vì chủ đề năm nay là "trái tim dũng cảm". 

Thanh Hang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 2
Thúy Vân là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

"Nhìn bề ngoài, ai cũng có những nhận xét chủ quan. Chỉ khi ban giám khảo tiếp xúc, đối diện, khơi dậy cảm xúc trong con người thật của họ thì mọi góc khuất mới dần lộ ra. Đôi khi chúng ta bọc bên ngoài sự mạnh mẽ thì bị lý trí quá. Cái chạm đến người khác chính là trái tim", Thanh Hằng chia sẻ.

Cũng theo giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, việc Thúy Vân được truyền thông và khán giả chú ý vừa là lợi thế, vừa là áp lực cho cô gái này. Bởi mọi người đòi hỏi ở Thúy Vân nhiều hơn một gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn. Thanh Hằng tin rằng những trải nghiệm trong cuộc thi sẽ giúp bù đắp những thiếu hụt cho Thúy Vân và các thí sinh khác. 

Thanh Hằng: 'Thúy Vân xinh đẹp, can đảm nhưng chưa đủ' Nữ giám khảo cho rằng Thúy Vân là một thí sinh nặng ký, nhưng còn thiếu một trái tim hướng đến cộng đồng.

Thí sinh sở hữu vòng eo 53 cm nổi bật ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào sáng 16/9 tại Hà Nội. Một số thí sinh gây chú ý là Tường Linh, Đào Thị Hà, Anh Thư.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí