Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh Hà lần đầu hát live nhạc Trịnh trên sân khấu lớn

Giọng ca nổi tiếng hải ngoại mang lại nhiều xúc cảm với giọng hát tự sự, nồng nàn, giàu trải nghiệm trong đêm nhạc "Trịnh ca: Lời huyền thoại" diễn ra vào tối 22/4 tại Hà Nội.

Tung Duong chay show anh 1
Trịnh ca: Lời huyền thoại diễn ra vào tối 22/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà NộiĐêm nhạc quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng như Tùng Dương, Thanh Hà, Hồng Nhung, Bằng Kiều.
Tung Duong chay show anh 2
Tùng Dương và Thanh Hà nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả khi song ca Cát bụi - một sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Tung Duong chay show anh 3
Thanh Hà cho biết đây là lần đầu tiên chị hát live nhạc Trịnh trên sân khấu lớn. Nữ danh ca thể hiện tất cả 5 bài và gây ấn tượng với chất giọng tự sự, nồng nàn, giàu trải nghiệm.
Tung Duong chay show anh 4
Hồng Nhung vẫn là ca sĩ được nhiều người chờ đợi trong những đêm nhạc Trịnh. Suốt 10 năm cuối đời, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gắn bó với "Bống", người mà ông chia sẻ rằng "thân thiết quá không biết gọi là ai".
Tung Duong chay show anh 5
Hồng Nhung mang đến những tình tự đẹp trong nhạc Trịnh. Trước mỗi ca khúc, diva lại chia sẻ một câu chuyện mà không phải ca sĩ nào cũng tường tận. Bên cạnh đó, "Bống" còn khiến người nghe thích thú với khiếu hài hước, dí dỏm trong cách nói chuyện, pha trò.
Tung Duong chay show anh 6
Trịnh ca: Lời huyền thoại còn có sự góp mặt của Bằng Kiều. Nam ca sĩ cho biết anh hát nhạc Trịnh từ thuở mới vào nghề nhưng hiếm khi được đứng trong một đêm nhạc tôn vinh các sáng tác Trịnh Công Sơn.
Tung Duong chay show anh 7
Đêm nhạc kết thúc lúc 23h trong tràng pháo tay vang dội của khán giả. Năm nay, các chương trình tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở Hà Nội vào tháng 4 ít hơn mọi năm. Do vậy, Trịnh ca: Lời huyền thoại nhận được sự quan tâm của nhiều người mộ điệu.
Dương Cầm

Ảnh: Trang Kiều

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc