Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Duy Idol bị chỉ trích vô duyên tại Ký ức vui vẻ

Thanh Duy vừa nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi hát theo nhóm Mây Trắng tại Ký ức vui vẻ. Nam ca sĩ đã lên tiếng trước sự việc trên.

Tối 27/10, tập 9 Ký ức vui vẻ lên sóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại chương trình, 4 thành viên Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi và Thu Ngọc của nhóm nhạc Mây Trắng đã có dịp hội ngộ trên khấu.

Các ca sĩ đã thể hiện bài hát hit Ghét anh từng "làm mưa làm gió" một thời của nhóm. Các khách mời và khán giả đã cùng hòa nhịp, vỗ tay theo từng câu hát của Mây Trắng. Thanh Duy Idol không giấu được sự phấn khích và hát theo đàn chị.

thanh duy len tieng khi bi chi trich anh 1
Nhóm nhạc Mây Trắng thể hiện hit Ghét anh tại Ký ức vui vẻ.

Tuy nhiên, nam ca sĩ bị khán giả chỉ trích vô duyên và bất lịch sự khi hát lớn, nhiều đoạn lấn át giọng của các thành viên nhóm Mây Trắng.

"Nghe các chị Mây Trắng hát thật đã. Chỉ mong Thanh Duy đừng hát sau mỗi câu hát nữa là hoàn hảo", "Sao Thanh Duy lần nào cũng thể hiện quá lố vậy. Đến đoạn nào có anh này xuất hiện là phải tua nhanh"... là những bình luận của khán giả trước hành động của nam ca sĩ tại chương trình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol đã tỏ ra bức xúc trước những ý kiến tiêu cực từ dư luận.

Anh viết: "Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi. Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào. Các bạn nghĩ xem, khách mời tham gia chương trình, họ là huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại. Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo, Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn? Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử".

thanh duy len tieng khi bi chi trich anh 2
Thanh Duy Idol lên tiếng trước những chỉ trích của khán giả.

Nam ca sĩ cũng mong muốn khán giả đừng xúc phạm hay nhận xét thiếu hiểu biết về anh.

Trước đó, Thanh Duy Idol từng bật khóc khi gặp Đan Trường tại Ký ức vui vẻ. Hành động này của nam ca sĩ cũng bị khán giả chỉ trích quá lố.

"Nghệ sĩ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều, thì điều đó có gì sai sao mọi người? Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, mình không được thể hiện? Mình cũng thừa nhận bản thân đôi khi cũng thuộc dạng hyper, ruột để ngoài da, có gì nói đó", nam ca sĩ khẳng định.

Mây Trắng hát lại hit 'Ghét anh' ở Ký ức vui vẻ Các thành viên nhóm nhạc Mây Trắng vừa có dịp hội ngộ tại Ký ức vui vẻ. Họ cùng nhau thể hiện "Ghét anh" - bài hit được phát hành hơn 10 năm trước.

Thanh Duy Idol bị chê thể hiện tình cảm quá lố với Đan Trường

Gặp Đan Trường tại một show truyền hình Thanh Duy bật khóc. Điều này khiến nam ca sĩ bị chỉ trích thể hiện quá lố.Tường Bách

Bạn có thể quan tâm

Giải trí