Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành Được, Huỳnh Tiên sang Hong Kong dự sinh nhật TVB

Theo đó, đoàn phim "Valentines" sẽ góp mặt trên thảm đỏ lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 của kênh truyền hình danh tiếng xứ cảng thơm vào ngày 19/11.

Rạng sáng ngày 16/11, người mẫu Huỳnh Tiên cùng vợ chồng diễn viên Thành Được lên đường tới Hong Kong để chuẩn bị dự sự kiện sinh nhật lần thứ 48 của đài truyền hình TVB, tổ chức vào tối 19/11.

Nhận được lời mời từ đài truyền hình TVB, đoàn phim Valentines (đạo diễn Davina Hồng Ngân) cũng sẽ góp mặt trong sự kiện đặc biệt này. Ngoài nhà sản xuất là vợ chồng diễn viên Thành Được - Vân Anh, các diễn viên chính phụ của đoàn phim là Diệu Huyền, Vương Thu Phương, Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh... cũng sẽ góp mặt ở sự kiện này.

Vợ chồng diễn viên Thành Được và người mẫu Huỳnh Tiên đáp chuyến bay sang Hong Kong vào rạng sáng này 16/11. Ảnh: Zai Zai.

Huỳnh Tiên chia sẻ, cô rất háo hức khi được góp mặt ở sinh nhật lần thứ 48 của kênh truyền hình TVB. Chân dài sinh năm 1995 hy vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệp diễn xuất của các ngôi sao châu Á. Chuyển từ vai trò người mẫu sang diễn viên, lần đầu Huỳnh Tiên đảm nhận vai diễn trong phim điện ảnh Valentines dự kiến phát hành vào đầu năm 2016.

​Do bận rộn nên Vương Thu Phương và Xuân Quỳnh sẽ tới Hong Kong vào ngày 17/11. Diệu Huyền từ Mỹ trở về Việt Nam hôm 14/11 và có mặt ở xứ cảng thơm ngày 18/11. Dự kiến nam diễn viên chính - Pak Narapat (người Thái Lan) - sẽ hội ngộ với đoàn phim vào ngày 18/11.

Min An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh