Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Thánh chơi dơ' BB Trần lên mạng xin làm vệ sĩ vì bị xa lánh

“Từ hồi chơi ‘Running Man’ và mang biệt danh thánh chơi dơ, BB Trần bị xa lánh, ế show nên phải lên mạng tìm việc kiếm sống”, BB Trần ngậm ngùi thổ lộ nỗi niềm.

Vừa qua, BB Trần đã livestream trên trang cá nhân để tâm tình cuộc sống sau chương trình Running Man Việt Nam (Chạy đi chờ chi). Anh bộc bạch, sau khi chương trình thực tế phát sóng, anh bị gán cho biệt danh “thánh chơi dơ" nên mọi người xa lánh, công việc ít đi và phải lên mạng tìm việc để kiếm sống mỗi ngày.

Chotot.vn anh 1
BB Trần xúc động khi kể về cuộc sống bị xa lánh vì “chơi dơ".

Cụ thể, BB Trần lên mạng tìm việc trên trang tuyển dụng Chợ Tốt Việc Làm (chuyên mục Việc làm trên Chợ Tốt) và tự ứng tuyển vị trí vệ sĩ. Anh liên hệ với nhà tuyển dụng bằng chức năng gọi điện thoại trực tiếp trên trang. Sau màn phỏng vấn nhanh, nam diễn viên hài được nhà tuyển dụng hẹn gặp trực tiếp. Đến nơi, anh mới ngỡ ngàng nhận ra người tuyển không ai khác là bạn thân - diễn viên Hải Triều.

Chotot.vn anh 2
Màn đối đáp hài hước giữa BB Trần và Hải Triều.

Như cá gặp nước, BB Trần và Hải Triều bắt đầu bồi hồi chia sẻ quá khứ xin việc khó khăn, vất vả trên báo giấy, tờ rơi, cột điện… Giờ đây, khi công nghệ số phát triển, việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, giúp người tìm việc thuận lợi hơn.

Nhờ sự hiệu quả, nhanh chóng thông qua việc liên hệ trực tiếp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng, hai người còn có ý định sẽ tuyển nhân viên phụ thanh lý quần áo thông qua Chợ Tốt Việc Làm. Fan hâm mộ vừa có việc, vừa được gặp gỡ và làm việc chung với người nổi tiếng.

Đặc biệt, cả hai đã có nhiều ý tưởng kiếm thêm thu nhập trong thời gian nghỉ ngơi như mở lớp đào tạo “chơi dơ", thanh lý quần áo chưa mặc vì lười ủi, nhận dịch vụ trang điểm tận nhà, vệ sĩ tận nơi… Vì quá nhiều công việc, BB Trần và Hải Triều quyết định tuyển thêm nhân viên trên Chợ Tốt Việc Làm để thực hiện được hết kế hoạch đề ra.

Chotot.vn anh 3
Hải Triều trực tiếp phỏng vấn ứng viên qua điện thoại.

Bằng sự hài hước thông minh và duyên dáng qua màn đối đáp, livestream chia sẻ về việc làm của 2 diễn viên thu hút đông đảo người quan tâm. Livestream đạt hơn 100.000 lượt xem, 12.000 lượt thích và gần 5.000 bình luận tích cực trên cả trang cá nhân của BB Trần và fanpage của Hải Triều.

BB Trần và Hải Triều là cặp đôi trong rất nhiều “Sao Việt tuyển dụng" trên Chợ Tốt Việc Làm. Trước đó, MC Quyền Linh, Mạc Văn Khoa, MC Cát Tường cũng tuyển dụng thành công trên Chợ Tốt Việc Làm.

Chiến dịch “Sao Việt tuyển dụng" là chương trình những người nổi tiếng sẽ đăng tin tuyển dụng trên Chợ Tốt Việc Làm liên quan đến ngành nghề phổ thông như tài xế, nhân viên phục vụ, nhân viên giao hàng, bảo vệ… Qua đó, các nghệ sĩ mang đến cho người lao động nhiều cơ hội công việc phù hợp và nhanh chóng với quy trình ứng tuyển đơn giản.

Chotot.vn anh 4

Chợ Tốt Việc Làm (chuyên mục Việc làm trên Chợ Tốt) là trang tuyển dụng trực tuyến công việc lao động phổ thông với quy trình ứng tuyển đơn giản, giúp kết nối trực tiếp giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Người lao động có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong quá trình ứng tuyển, đồng thời tăng cao cơ hội có việc làm nhanh chóng, hiệu quả. Nhà tuyển dụng cũng dễ dàng tuyển được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn. Hiện Chợ Tốt Việc Làm có hơn 30.000 công việc đang tuyển dụng với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.


Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống