Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Bùi cùng học trò lan tỏa tình yêu dịp Giáng sinh

Thanh Bùi cùng các học trò mình tại Soul Club ra mắt MV "A Little Love" cùng chiến dịch Chiếc hộp yêu thương.

A Little Love - Soul Club ft. Thanh Bùi, Alexander Tú “A Little Love” là một sáng tác mới của Thanh Bùi, được viết lời cùng Tiên Tiên và trình bày bởi 17 giọng ca nhí của Soul Club.

Sau teaser hé lộ vào ngày 29/11, MV A Little Love chính thức lên sóng như món quà Giáng sinh sớm gửi đến mọi người. Đây là sáng tác mới của Thanh Bùi, viết lời cùng Tiên Tiên và trình bày bởi 17 thành viên nhí của Soul Club.

Trên chiếc xe trang trí nổi bật, đội quân tình yêu gồm 17 thành viên dưới sự dẫn dắt của Thanh Bùi và Alexander Tú đổ bộ 13 địa điểm ở TP.HCM và khuấy động không khí, lan toả yêu thương với ca khúc A Little Love.

Alexander Tú, người đồng hành cùng Soul Club cho biết: “Giống như thông điệp của bài hát, tôi tin rằng chỉ cần mỗi người chúng ta trao “a little love" sẽ trở thành “a great big love" cho tất cả mọi người. Như vậy cuộc sống quá tuyệt vời!”.

Cung Thanh Bui,  Alexander Tu,  SOUL CLUB tham gia chuyen xe “A Little Love” anh 1

MV A Lillte Love của Soul Club như món quà sớm cho tất cả mọi người mùa Giáng sinh năm nay. Ảnh: NVCC.

Nghệ sĩ Thanh Bùi, người thành lập nhóm tâm sự : “Đối với tôi, Soul Club là một tia nắng. Cuộc sống ai cũng sẽ có những lúc khó khăn, giai đoạn đó điều ta cần là tia nắng, là chút yêu thương, sự quan tâm. Điều đó có thể thay đổi suy nghĩ và cách bản thân ta đối mặt với vấn đề”.

Giọng ca Tình về nơi đâu nhận xét các học trò là thế hệ rất tiềm năng. Với châm ngôn "Feel-Believe-Inspire", các em dùng niềm đam mê âm nhạc để ảnh hưởng tích cực đến mọi người. 

Cung Thanh Bui,  Alexander Tu,  SOUL CLUB tham gia chuyen xe “A Little Love” anh 2

Thanh Bùi cùng các học trò Soul Club thực hiện chiến dịch Chiếc hộp yêu thương – A Little Love. Ảnh: NVCC.

 

 

Song song với MV, nhóm cũng mang một món quà Giáng sinh đáng yêu và ý nghĩa đến với mọi người thông qua chiến dịch A little love (Chiếc hộp yêu thương)

Hàng trăm chiếc hộp yêu thương sẽ được đặt khắp nơi trong thành phố để những ai nhận được lại tiếp tục cho đi yêu thương ấy, lan toả đi khắp mọi nơi. Soul Club cũng trao tận tay món quà tới những người có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Âm nhạc