Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Thắng thiên hạ' loại Phạm Băng Băng dù tốn 8,4 triệu USD quay lại

Nhà sản xuất đã quyết định quay lại bộ phim "Thắng thiên hạ". Phim dự tính sẽ ngốn thêm khoảng 8,4 triệu USD kinh phí.

Ngày 8/10, công ty sản xuất Đường Đức ra thông báo sẽ hợp tác với công ty kỹ thuật Thiên Miêu để sửa lại bộ phim Thắng thiên hạ (hay còn gọi là Ba Thanh truyện).

Theo đó, hai diễn viên chính Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường sẽ bị loại. Nhà sản xuất sẽ tìm 2 nghệ sĩ khác cũng là minh tinh hạng A để thay thế. Việc sửa chữa bao gồm quay lại bối cảnh, dùng các kỹ xảo để ghép mặt hai diễn viên mới vào các đại cảnh đã quay trước đó...

Pham Bang Bang tron thue anh 1
Nam nữ chính trong Thắng thiên hạ do Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng đóng.

Nhà sản xuất cho biết dự kiến chi phí cho phần quay lại sẽ tốn thêm 60 triệu NDT (khoảng 8,4 triệu USD). Tuy nhiên, đội ngũ làm phim sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các cảnh quay trơn tru, không gây khó chịu cho khán giả.

Sau khi Phạm Băng Băng dính scandal trốn thuế, cô đã quyết định rút khỏi bộ phim Thắng thiên hạ. Nhưng nhà sản xuất vẫn tuyên bố sẽ không loại bỏ nữ diễn viên họ Phạm ra khỏi bộ phim.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Phạm Băng Băng gặp khó khăn trong việc quay lại làng giải trí, vụ kiện của nam chính Cao Vân Tường kéo dài khiến đoàn làm phim chịu thua lỗ nặng nề.

Pham Bang Bang tron thue anh 2
Thắng thiên hạ quy tụ nhiều diễn viên danh tiếng của Trung Quốc. Tuy nhiên, phim bị cấm chiếu do scandal đời tư của các diễn viên.

Thắng thiên hạ là một dự án phim lớn, được đầu tư kinh phí lên tới 580 triệu NDT (gần 2.000 tỷ đồng). Tuy nhiên, phim liên tiếp bị trục trặc về lịch chiếu vì scandal của dàn diễn viên.

Đầu tiên, nữ diễn viên phụ Mã Tô bị cho là liên quan tới vụ ngoại tình gây chấn động làng giải trí của Lý Tiểu Lộ. Lý Tiểu Lộ lén lút qua lại với đàn em rapper PG One, phản bội chồng là Giả Nãi Lượng. Mã Tô được cho là người giới thiệu cả hai đến với nhau. Vì vậy cô bị chỉ trích là "tú bà".

Sau đó, nam chính Cao Vân Tường bị bắt vì dính vào vụ án cưỡng dâm tập thể một phụ nữ ở Australia. Hiện tại, nam diễn viên bị giam lỏng tại Australia và chờ xét xử. Công ty Đường Đức đã kiện anh vì làm ảnh hưởng đến bộ phim. Họ cũng yêu cầu cơ quan chức năng phong tỏa khối tài sản hơn 10 triệu USD của vợ chồng Cao Vân Tường để đền bù.

Vì sự việc này, năm 2018 đoàn phim Thắng thiên hạ đã mời Lý Thần thay Cao Vân Tường đảm nhiệm vai nam chính và tiến hành quay lại.

Pham Bang Bang tron thue anh 3
Khán giả Trung Quốc còn không mặn mà với Thắng thiên hạ vì Phạm Băng Băng không tham gia và nội dung phim không theo sát lịch sử.

Vụ việc của nam chính chưa qua, nữ chính Phạm Băng Băng lại vướng vào scandal trốn thuế. Nữ diễn viên phải nộp phạt số tiền lớn lên đến gần 130 triệu USD và gần như không xuất hiện trước truyền thông suốt thời gian dài. Các bộ phim của Phạm Băng Băng đều bị cấm chiếu, trong đó Thắng thiên hạ cũng chịu chung số phận.

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc được đầu tư hàng nghìn tỷ

“Cửu châu phiêu miểu lục”, “Trường An 12 canh giờ”... là những tác phẩm truyền hình gây ấn tượng với kinh phí sản xuất cao ngất ngưởng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm