Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thang Lạc Văn và Mã Quốc Minh mua nhà chuẩn bị kết hôn

Thang Lạc Văn và Mã Quốc Minh đã chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống hôn nhân. Họ đang tính đến chuyện tổ chức đám cưới.

Ngày 21/5, HK01 đưa tin Thang Lạc Văn chia sẻ về chuyện tình cảm với Mã Quốc Minh sau hai năm hẹn hò. Nữ nghệ sĩ cho biết mối quan hệ của họ vẫn hạnh phúc, chuẩn bị bước sang giai đoạn mới. Hai ngôi sao TVB có kế hoạch kết hôn, nhưng chưa thể thực hiện vì dịch bệnh kéo dài.

Theo Thang Lạc Văn, cô và Mã Quốc Minh bị hai gia đình thúc giục chuyện cưới xin. Cha nữ diễn viên muốn các con sớm ổn định cuộc sống hôn nhân bên cạnh việc phát triển sự nghiệp. "Chúng tôi xác định sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tôi cũng đã sẵn sàng cho việc làm vợ, làm mẹ. Mọi thứ bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh", nữ diễn viên TVB chia sẻ.

Cô cho biết Mã Quốc Minh đang tiết kiệm tiền để mua nhà tân hôn. Họ dự định tổ chức một hôn lễ trong mơ, mang tính kỷ niệm nhiều hơn phô trương về vật chất.

Tháng 6/2020, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn xác nhận tình cảm. Cả hai từng hợp tác trong dự án My Dearly Sinful Mind vào năm 2017. Kể từ đó họ giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Mối tình của họ nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên, đồng nghiệp và công chúng.

Thang Lạc Văn kém Mã Quốc Minh 13 tuổi, có xuất thân bề thế. Cha cô là nam diễn viên Thang Trấn Tông, chú là tài tử Thang Trấn Nghiệp. Theo On, cha mẹ của Thang Lạc Văn rất ưng ý với "con rể tương lai".

Người đẹp Bằng chứng thép 4 ca ngợi Mã Quốc Minh có 5 đức tính tốt là hiếu thảo, tốt bụng, điềm tĩnh, chín chắn và kiên định. Thang Lạc Văn chia sẻ cô cảm thấy thoải mái, an tâm khi ở bên tài tử sinh năm 1974. Trong khi Mã Quốc Minh cho biết anh phải lòng bạn gái bởi tính cách đơn thuần, lạc quan của cô.

Trong thời gian hẹn hò, họ thường xuyên vướng tin đồn sắp cưới. Thang Lạc Văn cho biết cô từng căng thẳng và ngại kết hôn vì mối quan hệ với Mã Quốc Minh bị quan tâm quá mức. "Cứ vài tuần lại có người hỏi tôi đã kết hôn chưa, rồi đồn chúng tôi mua nhà, đặt tiệc cưới. Có người còn bảo rằng chúng tôi đã già nên sớm lập gia đình và sinh con", Thang Lạc Văn nói.

Diễn viên 'Tân Ô Long viện' Hác Thiệu Văn kết hôn

Hác Thiệu Văn công bố giấy đăng ký kết hôn với Lâm Ninh Thụy. Cả hai chưa thể tổ chức lễ cưới vì dịch bệnh.

Đổng Tuyền bị dị nghị vì dự tiệc với nhóm đàn ông trung niên

Hình ảnh Đổng Tuyền trong vòng tay quan khách sau bữa tiệc xã giao gây bàn tán. Nữ diễn viên bị dư luận đánh giá không chú ý đến hình ảnh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm