Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thang Duy thông báo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 37

Thông tin nữ diễn viên "Sắc, giới" hạ sinh con gái được chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được những lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Tối 27/8, trên trang cá nhân, Thang Duy thông báo vừa sinh con gái đầu lòng hôm 25/8 tại Hong Kong. Nữ diễn viên 37 tuổi phục hồi sức khỏe khá nhanh sau hai ngày lâm bồn.

“Cảm ơn mọi người, tôi vừa sinh con gái đầu lòng ở bệnh viện Hong Kong. Cháu nặng 3,41 kg, khỏe mạnh, mới chào đời đã khóc rất to ở viện khiến ai cũng giật mình. Cảm ơn cha mẹ, cảm ơn ông xã, cảm ơn mọi người đã quan tâm chăm sóc tôi thời gian qua”, cô chia sẻ. Quản lý Thang Duy cho biết đạo diễn Kim Tae Young đã túc trực bên vợ trong thời điểm vợ ở viện.

Thang Duy sinh em be anh 1
Hình ảnh gần nhất của Thang Duy, vài tuần trước khi cô sinh em bé. Ảnh: Ifeng.

Phía đại diện của cô cũng tuyên bố về việc thời gian tới nữ diễn viên hạn chế tối đa công việc để tập trung chăm sóc cho con gái. Trước đó, trong buổi phỏng vấn hồi đầu tháng 8, cô tiết lộ về dự định tới Mông Cổ sinh sống một thời gian.

Sinh năm 1979, Thang Duy là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Năm 2007, cô gây xôn xao khi có những cảnh nóng táo bạo với Lương Triều Vỹ trong bộ phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An và chịu lệnh cấm 2 năm không được xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng tại quê nhà. 

Thang Duy sinh em be anh 2
Cuộc sống ở ẩn bình dị của vợ chồng Thang Duy. Ảnh: Sina.

Cô kết hôn với đạo diễn Kim Tae Young sau khi hợp tác chung với anh qua dự án Thu muộn.

Cặp đôi tổ chức đám cưới bí mật vào tháng 7/2014 ngay tại kho thóc trong ngôi nhà của đạo diễn Thụy Điển - Ingmar Bergman. Hồi tháng 3, cô tiết lộ việc mang thai con đầu lòng nhưng từ chối tiết lộ giới tính em bé.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí