Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thần tượng nam Kpop mặc áo corset

Chia sẻ với AYO TV, hai nhà thiết kế Jo Min Jae và Jo Yeon Suk của DEM Project cho biết áo corset hay đai nịt bằng da đang dần trở thành phụ kiện quen thuộc với nam giới.

sao nam han mac goi cam anh 1
Trả lời phỏng vấn của kênh AYO TV, DEM Project - nhóm thiết kế gồm Jo Min Jae và Jo Yeon Suk - đã chia sẻ về các mẫu trang phục sexy thần tượng nam Kpop thường mặc trong 2-3 năm trở lại đây. Hai nhà thiết kế chuyên về trang phục bằng chất liệu da và các phụ kiện theo phong cách gợi cảm.
sao nam han mac goi cam anh 2

Jo Min Jae và Jo Yeon Suk đã làm việc với nhiều nhóm nhạc thần tượng như MONSTA X, WJSN, ASTRO, Nu'est, The Boyz, AB6IX... Điểm chung của các mẫu trang phục hai người dành cho các nhóm là sử dụng nhiều choker, dây nịt da hoặc dây xích nhỏ để cuốn quanh người.

sao nam han mac goi cam anh 3

Trong số các nhóm nhạc từng hợp tác, DEM Project cho rằng trang phục biểu diễn cho nhóm nhỏ MoonBin&Sanha của ASTRO là dự án hai người ưng ý nhất trong sự nghiệp. Theo hai nhà thiết kế, họ đã giúp hai nam ca sĩ phô diễn được nhiều diểm gợi cảm nhất, nhưng vẫn phù hợp để lên sóng truyền hình. Đó là xương quai xanh, xương chậu và xương sườn.

sao nam han mac goi cam anh 6

Jo Min Jae tiết lộ ban đầu các dây nịt được làm bằng da. Nhưng qua thời gian, các nhà thiết kế đã sử dụng nhiều chất liệu khác để thay thế, chẳng hạn vải cotton, giúp phần dây nịt thoải mái hơn và có thể trở thành một phần của trang phục thường ngày thay vì chỉ đóng vai trò phụ kiện cho một bộ trang phục sexy.

sao nam han mac goi cam anh 7

Chia sẻ về quá trình làm việc với các thần tượng nam trong Kpop, DEM Project cho biết có nhiều giám đốc công ty giải trí khá bảo thủ và từ chối phác thảo thiết kế của hai người vì cho rằng dây nịt da hoặc dây xích sẽ gây cảm giác sexy quá đà. Hai nhà thiết kế đã mất khoảng 10 năm để chứng minh năng lực và xây dựng uy tín trong lĩnh vực thiết kế trang phục biểu diễn cho thần tượng nam Kpop.

Đôi tình nhân Kpop chia tay sau 4 năm yêu

Ngày 4/5, trả lời Herald Pop, công ty quản lý xác nhận Kyungri đã chia tay bạn trai Jung Jin Woon sau 4 năm hẹn hò.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc BTS KPOP Âm nhạc Giải trí