Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thần tượng Kpop được ví có gương mặt đẹp hơn hoa

Jin Woo (WINNER) sở hữu lượng fanboy đông đảo chẳng kém gì fangirl vì gương mặt điển trai và giọng hát ngọt ngào.

Jin Woo winner anh 1
Jin Woo sinh năm 1991, là "anh cả" của WINNER. Sự nghiệp của nam thần tượng bắt đầu khá chật vật. Ngay từ khi tham dự cuộc thi Who is Next, Jin Woo đã thường xuyên mắc sai lầm khi biểu diễn và nhận những lời nhận xét tiêu cực từ Chủ tịch Yang. Chính vì vậy nên dù là thành viên lớn tuổi và có khoảng thời gian thực tập lâu nhất nhưng thời điểm ra mắt, Jin Woo không được đánh giá cao về tài năng như các thành viên khác.
Jin Woo winner anh 2

Biết mình còn nhiều thiếu sót, Jin Woo cố gắng rèn luyện bất kể ngày đêm để bản thân có thể hoàn thiện. Sau 2 năm ra mắt, Jin Woo trở thành nam thần tượng đầu tiên đảm nhận vai chính trong một sân khấu múa đương đại. Anh chứng minh được phong thái làm việc chuyên nghiệp, thần thái tự tin cùng khả năng làm chủ sân khấu.

Jin Woo winner anh 3

Khi WINNER trở lại với bản hit Really Really sau thời gian dài đóng băng hoạt động, Jin Woo chinh phục fan bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Phần hát của anh gần như trở thành thương hiệu của ca khúc và giúp nhóm vực dậy mạnh mẽ. Nhận nhiều lời khen từ công chúng, Jin Woo cũng có cơ hội để phô diễn giọng hát nhiều hơn trong những sản phẩm âm nhạc khác.

SM - ông lớn Kpop đang đánh mất ngôi vương?

SM dần để thua chính mình hay đang âm thầm chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng trong tương lai là thắc mắc của nhiều người hâm mộ Kpop.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc