Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thần tượng Kpop chỉ nặng 38kg do giảm cân quá đà

Thành viên JinE của nhóm nhạc Oh My Girl cao gần 1m6 nhưng chỉ nặng 38kg do mắc chứng chán ăn tâm thần.

Hôm 31/8, người đại diện của công ty giải trí WM Entertainment, nơi quản lý nhóm nữ Oh My Girl cho biết, thành viên JinE gần đây tạm ngừng hoạt động để tập trung điều trị chứng biếng ăn tâm thần.

Than tuong Kpop qua gay anh 1
JinE của nhóm Oh My Girl. Ảnh: Daily

“Gần đây JinE được điều trị ở quê nhà Pohang. Cô ấy đang hồi phục, tiến triển tích cực. Công ty sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tình trạng của cô ấy” – người đại diện nói. Phía WM cũng phủ nhận tin đồn bóc lột gà nhà, ép cô phải giảm cân: “Không hề có chuyện như vậy. Chúng tôi luôn cho phép các thành viên thoải mái chăm sóc bản thân họ”.

WM cho rằng chứng biếng ăn của nữ ca sĩ 21 tuổi bắt nguồn từ những lời chỉ trích cân nặng từ cư dân mạng. “JinE chỉ cao 1m59, cô ấy chịu rất nhiều áp lực khi cư dân mạng nói rằng cô ấy béo. JinE liên tục giảm cân, thời điểm tồi tệ nhất là 38kg. Sau khi bàn bạc với gia đình cô ấy, chúng tôi cho rằng điều tốt nhất cho JinE lúc này là ngừng hoạt động để chăm sóc sức khỏe”.

Than tuong Kpop qua gay anh 2
Nhóm nhạc Oh My Girl. Ảnh: Newsis

Trong cuộc phỏng vấn vào cuối năm ngoái, JinE từng tiết lộ trong quá trình chuẩn bị cho album mới, việc khó khăn nhất với cô chính là giảm cân. Cô nhiều lần bỏ đói cơ thể, trong 2 tháng, nữ ca sĩ 21 tuổi giảm tới 9kg. Khi có các dấu hiệu nôn mửa, báo hiệu sức khỏe giảm sút, JinE phải ngừng chế độ ăn kiêng hà khắc. Tuy nhiên, dường như JinE trở lại giảm cân khi cùng nhóm quảng bá cho ca khúc mới A-ing.

Oh My Girl gồm 8 thành viên ra mắt hồi tháng 4/2015, cùng công ty quản lý WM Entertainment với B1A4. Các cô gái được đánh giá là một trong những nhóm nhạc mới đáng chú ý trong năm 2015 cùng với G-Friend, iKON, Twice...

Tháng 12/2015, Oh My Girl gặp sự cố ở sân bay Los Angeles, Mỹ. Họ bị hiểu nhầm là gái gọi nên bị giữ lại ở sân bay gần 15 giờ, sau đó bị buộc quay trở về Hàn Quốc.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí