Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thần tượng Hàn bị fan cuồng theo dõi, gửi tin nhắn thô lỗ

Yonghwa của CNBLUE phải tuyên bố sẽ tải video an ninh nếu fan cuồng không dừng việc theo dõi nhà riêng và gửi những tin nhắn thô lỗ đến gia đình anh.

Mới đây, nhóm nhạc CNBLUE đã tổ chức sự kiện ký tặng tại Incheon (Hàn Quốc) để quảng bá album mới mang tên 7°CN. Tại đây, trưởng nhóm Yonghwa nghiêm khắc cảnh cáo fan cuồng cũng như những người hâm mộ khác có mặt trong buổi ký tặng này vì hành vi quấy rối anh và gia đình phải chịu đựng trong thời gian qua.

"Làm ơn, đừng đến nhà tôi, và đừng gửi những tin nhắn bất lịch sự cho gia đình tôi, họ đã phải trải qua một khoảng thời gian thật sự khó khăn. Tôi đã xem video an ninh và nhìn thấy cô ấy (một fan cuồng) đang tiến đến gần chiếc xe của tôi. Tôi đã thấy cô ấy rất nhiều lần", Yonghwa nói.

"Dù bạn đến đó với bất kỳ lý do gì đi nữa thì chỉ cần nhìn thấy bạn một lần nữa, tôi sẽ tải video đó lên Internet. Tôi sẽ tải lên cảnh bảo mật cho thấy rõ khuôn mặt của bạn", trưởng nhóm CNBLUE cảnh cáo.

Ngay sau đó, các thành viên khác cũng bày tỏ rằng họ muốn công khai tin nhắn được gửi từ người hâm mộ vì không chịu nổi sự can thiệp đời tư quá mức.  

Than tuong Han canh cao fan cuong anh 1
Yonghwa bức xúc lên tiếng chuyện bị fan theo dõi.

Thông tin các thành viên CNBLue chia sẻ trong buổi họp fan khiến nhiều người hâm mộ của nhóm bức xúc. Ở Hàn Quốc, fan cuồng là một trong những vấn đề đáng sợ mà hầu hết ngôi sao thần tượng nào cũng phải trải qua. 

Trước đó, rất nhiều ca sĩ như Junho (2PM), Jungyeon (Twice)… đã bị căng thẳng vì fan cuồng đeo bám ở khắp mọi nơi và luôn rình rập nhà riêng.

Trong một lần bị fan đeo bám, em út nhóm TVXQ thậm chí đã bất lực đến mức ngồi sụp xuống đường và bật khóc. Ngoài ra, anh từng bị tấn công bằng túi đựng đầy đá và gãy ngón tay vì fan đóng sập cánh cửa xe. 

Mới đây, Taeyeon đăng lên trang cá nhân danh sách các số điện thoại làm phiền cô mỗi đêm. Trưởng nhóm SNSD bức xúc cho biết mình liên tục bị quấy rối dẫn đến nỗi  không thể có giấc ngủ ngon dù lịch trình ban ngày đã kín mít.

Fan vây kín xe riêng của Noo Phước Thịnh

Kết thúc một chương trình biểu diễn, các bạn trẻ chen lấn, bủa vây xe riêng của Noo Phước Thịnh khiến nam ca sĩ mất 30 phút mới thoát khỏi đám đông.

Tuệ Mẫn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc