Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Thần sấm' Thor tham gia 'Vệ binh dải ngân hà 3'?

Thần sấm Thor có khả năng sẽ trở thành một phần của ''Vệ binh dải ngân hà 3''. Điều này được nữ diễn viên Karen Gillan tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

Trong số các nhân vật có mặt trong Avengers: Endgame, vai diễn Nebula - con gái Thanos của nữ diễn viên Karen Gillan đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tình huống truyện, là nhân tố tác động, giúp đỡ Thanos vượt thời gian quay lại đối đầu với Avengers.

Nhân vật Nebula của nữ diễn viên sau đó sống sót và tham gia vào đội Vệ binh dải ngân hà trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Khi được hỏi những suy nghĩ của mình về tương lai của đội Vệ binh dải ngân hà và liệu tương lai đó có bao gồm Thor hay không, cô nói: "Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi thấy Thor và Star-Lord trong một cuộc cạnh tranh đội trưởng. Cá nhân tôi nghĩ rằng Thor sẽ phù hợp hơn".

Nữ diễn viên cũng dự đoán hóm hỉnh rằng trong tương lai Thor sẽ trở thành "Thor mập mập" vì uống rượu và ăn quá nhiều chứ không còn là thần sấm Thor cao ráo điển trai của ngày trước.

phim Guardians Of The Galaxy anh 1
Karen Gillan hy vọng Thor sẽ cạnh tranh chức đội trưởng trong Vệ binh dải ngân hà.

Trong Avengers: Endgame, khi nhóm Vệ binh dải ngân hà rời đi vào phút cuối, Thần sấm Thor đã có mặt trên tàu của Peter Quill xin đi nhờ một chuyến. Việc Thor có trở thành Người bảo vệ tiếp theo hay không chắc chắn là một trong những câu hỏi lớn sau Avengers: Endgame.

Đối với Karen Gillan, nữ diễn viên hiện rất hào hứng và trông ngóng Guardians of the Galaxy Vol. 3. Trong khi tương lai của Thor vẫn chưa rõ ràng, bộ ba diễn viên chính của phim sắp tới đã ký hợp đồng cùng với James Gunn một lần nữa.

Sau scandal "vạ miệng" trên Twitter, Marvel quyết định sa thải vị "thuyền trưởng" James Gunn của Vệ binh dải ngân hà. Nhưng chỉ cách đây ít lâu, hãng lại quyết tâm mời lại kể cả khi anh đã ký hợp đồng làm Biệt đội cảm tử 2.

Chia sẻ với LA Times, Karen Gillan nói: "Tôi rất hạnh phúc vì gia đình nhỏ của chúng tôi trên Guardians đã đoàn tụ với nhau. Sự trở lại của Peter Quill khiến tất cả chúng tôi đều hào hứng. Tính cách hài hước, phong cách âm nhạc của anh ấy là điều làm nên màu sắc riêng cho nhóm. Không có anh ấy, tôi cảm thấy tất cả đều thay đổi".

Sự thật đau lòng về vết thương của Hulk trong ‘Avengers: Endgame’

Bộ đôi đạo diễn nhà Russo đã lý giải về những mất mát mà Hulk phải chịu đựng sau trận chiến cuối cùng với Thanos trong “Endgame”.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm