Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Thần Sấm' Chris Hemsworth ngồi thiền dưới đáy hồ bơi

Trong video mới, ngôi sao người Australia khoe hình thể chuẩn và khả năng tập luyện chuyên nghiệp.

Ngày 28/10, Hollywood Life đưa tin Chris Hemsworth khiến 45 triệu người hâm mộ trên trang cá nhân ấn tượng với loạt video ngồi thiền, đặc biệt là khoảnh khắc tập luyện dưới đáy hồ bơi.

"Khi những phiền nhiễu liên tục ập đến, điều chúng ta cần làm là nhẹ nhàng gạt tất cả sang một bên. Vì sao? Vì họ cũng có cảm xúc", anh viết dưới video.

Chris Hemsworth ngoi thien anh 1

Nam diễn viên gây thích thú khi ngồi thiền dưới đáy hồ bơi.

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho biết sao phim Extraction nên đi đóng hài vì rất có khiếu hài hước. Bởi trong video, con trai nam diễn viên đóng vai trò "kẻ phiền nhiễu". Ngôi sao 37 tuổi liên tục gạt con trai sang một bên để tập luyện.

Do không thể tập trung thiền định, anh hài hước nói: "Đứa trẻ này thật là... Được thôi, chúng ta sẽ thử vào lần khác".

"Cơ bắp cuồn cuộn, khả năng nhịn thở cao nhưng cái kết hơi bị bất ngờ", "Con cái đúng là điều làm chúng ta phân tâm nhất", "Khi Thor muốn làm Aquaman và cái kết"... là bình luận khán giả để lại.

Ngoài việc khen ngợi khả năng tập luyện của Chris Hemsworth, nhiều người ngưỡng mộ khả năng giữ dáng của tài tử người Australia khi ở nhà thực hiện giãn cách xã hội. Trong video ngồi thiền, sao phim Thor để lộ thân hình vạm vỡ và cơ bụng nổi múi.

Ở những bài đăng tiếp theo, ông bố ba con tiếp tục thể hiện khả năng thiền định. Theo lời Chris Hemsworth, sau những bài tập nặng, thiền giúp anh ổn định tâm trí, tăng sự tập trung và thư giãn cơ bắp.

Chris Hemsworth ngoi thien anh 2

Chris Hemsworth chăm chỉ tập luyện, giữ dáng tại nhà.

Trong mùa dịch, tài tử người Australia liên tục thể hiện nhiều "tài lẻ" với khán giả.

Ngày 22/10, xuất hiện trong chương trình Weekend Today, Chris Hemsworth nói anh muốn thử nghề BTV thời tiết. "Tôi thấy công việc này thú vị. Nếu diễn xuất không thành công, tôi sẽ đổi nghề", ngôi sao 37 tuổi nói.

Điều này xảy ra sau khi anh thử nghiệm dẫn chương trình thời tiết ở thị trấn Scone, New South Wales, Australia. Nam diễn viên có mặt ở đây để thảo luận cách bảo vệ động vật hoang dã và hệ sinh thái quốc gia, thấy chương trình ghi hình nên đến góp vui.

Chris Hemsworth ngồi thiền dưới hồ bơi Nam diễn viên bị con trai quấy phá trong lúc ngồi thiền.

Chris Hemsworth muốn làm BTV thời tiết

Nam diễn viên nói sẽ thử nghiệm làm BTV thời tiết nếu công việc diễn xuất gặp khó khăn.

Tom Holland xác nhận quay 'Spider-Man 3' giữa mùa dịch

Tom Holland cho biết anh đã đến Atlanta, Mỹ khởi quay phần tiếp theo của bom tấn về Người Nhện sau khi hoàn thành dự án "Uncharted" ở Tây Ban Nha.

Trạch Dương

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Giải trí