Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thân hình size 0 của con gái siêu mẫu Kate Moss

8 tuổi, Lila Grace lên bìa tạp chí cùng mẹ. Hiện tại, người mẫu trẻ chứng minh thực lực, thoát mác con gái siêu mẫu.

con gai Kate Moss anh 1

Lila Grace là con gái của Kate Moss cùng người tình tài phiệt Jefferson Hack. Cô bé là kết quả của mối tình chóng vánh giữa siêu mẫu và người yêu. Từ nhỏ, bé gái sinh năm 2002 đã ở cùng mẹ. Siêu mẫu 7X luôn dẫn theo con mỗi khi xuống phố. Ảnh: Shutterstock.

con gai Kate Moss anh 6

Sau thời gian bao bọc, Kate Moss hướng con gái theo sự nghiệp người mẫu. Siêu mẫu 46 tuổi dẫn con đến các sự kiện thời trang, giới thiệu với nhiều nhà thiết kế lớn. Với hơn 30 năm trong nghề cùng mối quan hệ rộng, cô dễ dàng đưa con gái chạm ngõ người mẫu. The Braid Bar là thương hiệu đầu tiên Lila Grace hợp tác, đánh dấu bước đầu trở thành gương mặt đại diện của cô gái trẻ. Ảnh: Getty.

con gai Kate Moss anh 11

Thân hình size 0 là cách gọi những người mẫu siêu gầy, vóc dáng mảnh khảnh, số đo khoảng 76-56-81. Trào lưu này được khởi xướng bởi Kate Moss. Cuối những năm 1990, phong trào lan rộng toàn giới thời trang, đưa tên tuổi Kate Moss lên hàng siêu mẫu. Ảnh: Shutterstock, Instagram.

con gai Kate Moss anh 12

Thân hình con gái Kate Moss ở tuổi 18. Người mẫu trẻ không ngại khoe những bức ảnh quyến rũ với vòng 2 phẳng lì, đôi vai nhỏ lên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

con gai Kate Moss anh 17

Ở tuổi 18, cô gái trẻ bỏ túi thông tin ấn tượng, từng lên bìa Playboy, Vogue, Allure... Vốn là con gái của nhà sáng lập tạp chí Dazed, cô được hậu thuẫn, gặp gỡ nhiều nhà thiết kế, thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh, quảng bá BST trên tạp chí. Lila Grace cũng là nàng thơ, gương mặt đại diện của Marc Jacobs Beauty nhiều năm. Ảnh: BestImage.

Con gái siêu mẫu Kate Moss cao gần bằng mẹ

Kate Moss và con gái Lila Grace cùng khoe cơ thể size 0 trên bờ biển trong chuyến nghỉ mát cùng gia đình.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí