Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh góp mặt tại gala 'Apollo summer'

Trong ngày 3 và 4/8, gala “Apollo summer” đã diễn ra với sự góp mặt của thần đồng âm nhạc người New Zealand gốc Việt Jayden Trịnh Jesudhass.

Trung tam Anh ngu Apollo English anh 5
Tham gia đêm gala, học viên được gặp gỡ thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh Jesudhass. Jayden cho rằng, chỉ cần có đam mê và đủ kiên nhẫn theo đuổi, mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực. Ngoài ra học viên còn được giao lưu với các nhân sự tài năng đến từ National Geographic Learning như nhà thám hiểm Joel Satore, nhiếp ảnh Annie Griffths, nhà thám hiểm đại dương Archana Anand.
Trung tam Anh ngu Apollo English anh 6
Đêm gala còn có nhiều tiết mục đặc sắc của quán quân Apollo’s got talent - Hoài Ngọc (Apollo Hải Phòng) với ca khúc Symphony. Hoài Ngọc đã xuất sắc vượt qua hơn 200 thí sinh để đạt được giải đặc biệt của Apollo’s got talent. Cô bé cũng từng đạt giải nhì trong Giọng hát Việt nhí 2017.
Trung tam Anh ngu Apollo English anh 7
Học viên Hương Nhiên (Apollo Phạm Ngọc Thạch) tự tin chơi nhạc cụ và hát giao lưu cùng Jayden Trịnh tại khu vực phía Nam.
Trung tam Anh ngu Apollo English anh 8
Học viên Chu Tuấn Ngọc (Apollo The Garden) hát tiếng Anh cùng Jayden tại khu vực phía Bắc.
Trung tam Anh ngu Apollo English anh 11
Mùa tựu trường sắp đến, phụ huynh quan tâm đến môi trường “Học điều con thích” tại Apollo English có thể tham khảo thêm thông tin tại đây; hoặc gọi hotline 18006655 để được tư vấn. Các đăng ký học trong tháng 8 sẽ nhận được những bộ quà tặng thú vị từ trung tâm.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục