Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thần đồng âm nhạc Hàn đột tử trên xe taxi

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc sau khi phát hiện Kwon Hyuk Joo đã qua đời trên taxi vào sáng 12/10.

Tờ Mydaily đưa tin vào sáng 12/10, cảnh sát quận Haeundae, Hàn Quốc nhận được tin báo một người đàn ông tử vong trên taxi. Người trình báo cảnh sát là tài xế. Sự việc xảy ra bên ngoài một khách sạn ở khu vực trung tâm quận.

Sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác nhận người đàn ông tử vong là nghệ sĩ violin 31 tuổi - Kwon Hyuk Joo.

Nghe si Han dot tu anh 1
Nam nghệ sĩ 31 tuổi được đánh giá là thần đồng violin của Hàn Quốc. Ảnh: Nate.

"Anh ấy gọi taxi trở về khách sạn sau khi uống say. Di chuyển ở khu vực cầu Diamond, tôi phát hiện anh ấy cúi đầu xuống giống như đang ngủ", tài xế taxi cho biết.

"Tôi không nghĩ gì cho đến khi xe dừng ở khách sạn nhưng anh ấy vẫn bất động. Sau đó, tôi phát hiện anh ấy ngừng thở nên vội vàng gọi cấp cứu và cảnh sát", người lái taxi kể thêm.

Thông tin ban đầu cho rằng nam ca sĩ 31 tuổi gặp vấn đề về sức khỏe. Trước đó vài giờ, anh vẫn cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Nghe si Han dot tu anh 2
Kwon Hyuk Joo qua đời ở tuổi 31. Ảnh: Nate.

Kwon Hyuk Joo được đánh giá là thần đồng violin của Hàn Quốc. Sinh năm 1985, anh bắt đầu học violin từ năm 3 tuổi. 3 năm sau, anh đã nhận giải thưởng từ một cuộc thi âm nhạc địa phương và theo học tại Viện Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc.

Năm 11 tuổi, Kwon chuyển tới Nga và học tại Trung tâm âm nhạc Tchaikovsky. Sau khi tốt nghiệp, anh trúng tuyển tiếp vào Nhạc viện Moscow. Từ năm 1996 đến 1999, Kwon nhận nhiều giải thưởng danh giá trước khi trở về Hàn Quốc.

Đến nay, Kwon Hyuk Joo là nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc nhận giải quán quân tại Carl Nielsen International Violin 2004.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Giải trí