Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thăm Thành phố Sách 3.000 m2 đầu tiên của Sài Gòn

Một đơn vị xuất bản vừa khai trương khu mua sắm mang tên Book City sáng 1/12, tạo nên một điểm đến mới cho những người yêu thích sách tại TP.HCM

Tham quan Phương Nam Book City tại quận 5 TP.HCM Tọa lạc tại The Garden Mall Hồng Bàng, Phương Nam Book City trưng bày hơn 50.000 tựa sách và một triệu bản sách các thể loại trong và ngoài nước

phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 1
Hôm 1/12, Book City đầu tiên tại TP.HCM khai trương tại tầng 2, trung tâm thương mại The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Quận 5. 
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 2
Book City có diện tích gần 3.000 m2, chiều dài nhà sách 150m, café sách rộng 150 m2. Khu vực đọc sách phân bố rộng khắp theo phong cách cởi mở và gần gũi với thiên nhiên. 
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 3
3.000 mét vuông là diện tích khá lớn đối với một nhà sách, kể cả so với các nước trên thế giới. Trên thế giới, những hiệu sách lớn nổi tiếng như Powell's ở bang Oregon (Mỹ), Barnes & Noble ở New York, Cook & Book ở Belgium (Bỉ) cũng diện tích tầm 6.000 - 7.000 mét vuông.
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 4
"Thành phố sách" có số lượng đầu sách và bản in đồ sộ nhất từ trước đến nay: một triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài (Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…).
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 5
Lấy ý tưởng từ rừng sách nhiệt đới, Book City - The Garden Mall tràn ngập màu xanh thiên nhiên.
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 6
Để đi tham quan hết nhà sách khách hàng phải đi bộ nhiều cây số .
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 7
Phương Nam Book City tại The Garden Mall là bước chuyển mình của Công ty Văn hóa Phương Nam trong việc mang đến môi trường đọc phong phú.
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 8
Đây cũng là nơi kết hợp việc đọc sách với các hoạt động thư giãn khác như ăn uống, vui chơi, giải trí, giao lưu, thưởng thức nghệ thuật…
phuong nam ra mat book city tai sai gon anh 9
Trong thời gian tới, thêm một Book City của cùng nhà đầu tư sẽ được khai trương tại Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP.HCM.

'Không có kẻ cắp trong Thành phố Sách của Phương Nam Book'

Công ty Phương Nam sắp khai trương liên tiếp hai Book City tại TP.HCM với điểm đặc trưng: khách không phải gửi túi xách khi vào tham quan mua sắm trong không gian 3.000 m2.


Mi Ly

Ảnh: Hải An
Video: Duy Hậu

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản