Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tham gia review ứng dụng mua bán xe, đón cơ hội vi vu Singapore

Ứng dụng mua bán xe Okxe vừa triển khai chương trình “Một lần làm tester”, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia review để nhận quà tặng 5 triệu đồng hoặc cơ hội du lịch Singapore.

Được biết tới là một trong những ứng dụng TMĐT đầu tiên về lĩnh vực mua bán xe trực tuyến tại Việt Nam, Okxe Việt Nam cho ra mắt chiến dịch “Một lần làm tester” cùng thời điểm ứng dụng này tái xuất lần thứ 2.

Theo đại diện ứng dụng, việc để người dùng trở thành chuyên viên kiểm tra kỹ thuật, thành “ban giám khảo” để tìm hiểu, dùng thử, kiểm tra lỗi và phản hồi lại là điều không dễ đối với nhiều doanh nghiệp.

Làm rõ hơn vấn đề này, ông Kim Woo Seok - CEO của Okxe Việt Nam - cho biết: “ Chúng tôi đã ra mắt ứng dụng lần đầu vào năm 2018. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi nhận ra nền tảng của Okxe chưa đủ tốt. Với lần tái ra mắt này, chúng tôi mong muốn có sự kết nối giữa ứng dụng và người dùng; từ đó hiểu hơn những mong muốn của họ tại thị trường xe máy Việt Nam”.

Theo ông, nhờ vào các ý kiến đóng góp của người dùng, công ty có thể xây dựng và phát triển một nền tảng phù hợp với nhu cầu của người Việt trong lĩnh vực mua bán xe.

Mua ban xe de dang,  nhanh chong anh 1
Chiến dịch “Một lần làm tester”.

Với chiến dịch này, người dùng sau khi gửi góp ý về cho Okxe sẽ nhận ngay một phần quà trị giá 888.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội nhận được 5 triệu đồng tiền mặt đối với bài viết review hay nhất, hoặc chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Singapore đối với bài video review hay nhất.

Ngay sau chiến dịch triển khai, nhiều bạn trẻ đã tham gia chương trình. Bạn Lê Ngọc Hải chia sẻ: “Mình đã có những trải nghiệm tốt về ứng dụng này. Có một điều mình rất thích ở ứng dụng là chuyên về xe máy. Trước đây, mình biết có rất nhiều trang bán xe máy trực tuyến nhưng chưa thấy có trang nào chuyên cả. Mà cái gì chuyên cũng sẽ tốt hơn đính kèm”.

Theo Ngọc Hải, thao tác trên ứng dụng dễ, kết quả chính xác. Thông tin xe khá đầy đủ với tên xe, giá xe, hình ảnh rõ ràng, tình trạng xe, loại xe, số km và năm đã đi, cách liên hệ người bán… Nhờ đó, người dùng có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết cơ bản nhất.

Mua ban xe de dang,  nhanh chong anh 2
Chia sẻ của Lê Ngọc Hải.

Vân Hàn cũng cho hay, điểm khiến cô thích tại ứng dụng này là chuyên về xe máy, giúp mua xe trực tuyến mà không cần phải đến tận điểm bán xe. Nhờ đó, cô có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với cô, việc tìm kiếm sản phẩm trên ứng dụng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Mua ban xe de dang,  nhanh chong anh 3
Chia sẻ của Vân Hàn.

Còn Nguyễn Bình thì nhận định: “Mình ưng ý về thao tác đăng nhập và tìm kiếm dễ dàng của Okxe. Tuy nhiên, mình cũng góp ý ứng dụng nên có chức năng ‘Xem thêm’ ở mục ‘Chứng nhận bởi OKXE’. Hiện tại chuyên mục này chỉ hiện 20 xe mà thôi”.

Mua ban xe de dang,  nhanh chong anh 4
Chia sẻ của Nguyễn Bình.

Để tham gia chương trình “Một lần làm tester”, độc giả thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng “Okxe - Mua bán xe trực truyến” tại App Store/ Google CH Play và cài đặt.

Bước 2: Đánh giá và phản hồi dựa theo bảng câu hỏi này.

Bước 3: Chia sẻ bài viết review hoặc video review như sau: Chia sẻ link ghi chú này trong bài viết này, link chia sẻ phải ở chế độ công khai kèm hashtag #review_okxe #okxe #motlanlamtester.

Bước 4: Bình luận “Đã tham gia" vào bài viết thể lệ; bước 5 là chờ quà tới và bước 6 là tham gia bình chọn giải bài viết và video hấp dẫn nhất.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp