Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tham gia khảo sát nhận quà từ Vietravel

Nhằm nâng cao trải nghiệm và bổ sung các sản phẩm du lịch hấp dẫn, Vietravel tiến hành khảo sát nhu cầu của du khách trong dịp hè năm 2021.

Theo ghi nhận của Vietravel, dù chưa vào hè nhưng lượng khách đăng ký tour du lịch tại đơn vị đã sôi động từ giữa tháng 3. Giá tour du lịch đang được kích cầu, nhiều tỉnh thành cũng tích cực đưa ra các gói hỗ trợ để ngành du lịch tái khởi động.

Cụ thể, Đà Nẵng áp dụng chính sách miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng (Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng). Tỉnh Ninh Bình có kế hoạch tổ chức “Năm Du lịch quốc gia 2021” với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các tỉnh thành như Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Đà Nẵng, TP.HCM… cũng tung ra chương trình kích cầu, thu hút du khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Bên cạnh chương trình kích cầu của địa phương, các công ty lữ hành, hàng không, dịch vụ du lịch đã có kinh nghiệm hơn trong việc kiểm soát dịch bệnh và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ du khách.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, Vietravel gửi đến du khách bảng khảo sát trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ. Khảo sát hỗ trợ công ty đưa ra nhiều sản phẩm du lịch mới, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá cả ưu đãi, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật. Sau khi hoàn thành bảng khảo sát, Vietravel tặng khách hàng 100 đồng thưởng (tương đương 100.000 đồng) vào tài khoản VietravelPlus. Trong trường hợp khách chưa có tài khoản, Vietravel chủ động tạo và thông báo đến những người hoàn thành khảo sát. Điểm thưởng được sử dụng để giảm giá khi đặt tour và các dịch vụ lẻ của Vietravel. Độc giả thực hiện khảo sát tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm