Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tham gia hội thảo trực tuyến với University of Wollongong, UOW College

Tham gia hội thảo du học trực tuyến, học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ được đại diện University of Wollongong và UOW College tư vấn lộ trình học, học bổng...

Các học bổng đại học bao gồm học bổng 30% học phí chương trình cử nhân (University Excellence Scholarships - UES); học bổng 30% học phí chương trình thạc sĩ tín chỉ (Postgraduate Academic Excellence Scholarship); học bổng 10% học phí bậc cử nhân và 20% học phí bậc thạc sĩ (Vietnam Bursary); học bổng 10% học phí (Alumni Scholarship) dành cho sinh viên UOW hoàn thành chương trình cử nhân, muốn học tiếp chương trình thạc sĩ tín chỉ năm nay.

Học bổng UOW College gồm học bổng 25-50% học phí chương trình dự bị đại học/cao đẳng và giảm 225 AUD/tuần đối với các khóa tiếng Anh EAP tại UOW College. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ phí ở tại kí túc xá, từ 195 AUD/tuần.

Để nộp hồ sơ xin học, xin học bổng, bạn chỉ cần gửi bản scan các giấy tờ, gồm bằng của cấp học cao nhất; học bạ/bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu (trang có ảnh và chữ ký); thành tích khác nếu muốn xin học bổng, tới email duhoc@ducanh.edu.vn.

Du hoc Duc Anh anh 1

University of Wollongong và UOW College dành nhiều suất học bổng giá trị 30-50% cho học sinh quốc tế.

University of Wollongong xếp hạng cao tại Australia và thế giới về chất lượng đào tạo. Cụ thể, trường xếp hạng 212 thế giới (theo QS World University Rankings 2020); xếp thứ 16 các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (theo QS Top 50 under 50 2019); xếp thứ nhất tại bang NSW/ACT về các kỹ năng chung cho sinh viên tốt nghiệp (theo QILT 2019). Chưa kể, chi phí sinh hoạt tại Wollongong cũng thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Australia như Sydney, Melbourne hay Brisbane.

Bên cạnh đó, trường cung cấp các dịch vụ việc làm hiệu quả cho sinh viên qua trung tâm việc làm, hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm việc làm qua các chương trình thực tập, liên kết làm việc ngay khi học.

Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ mỗi 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên cũng được phép ở lại Australia làm việc 2-5 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Du hoc Duc Anh anh 2

University of Wollongong xếp hạng cao tại Australia và thế giới về chất lượng đào tạo.

Đối với UOW College, sinh viên có thể chọn các chương trình đào tạo như tiếng Anh; dự bị đại học 2 kỳ (8 tháng) hoặc 3 kỳ (12 tháng); cao đẳng 8-12 tháng. Sinh viên UOW có thể chọn cử nhân 3-4 năm; thạc sĩ 1-2 năm; tiến sĩ 3-5 năm.

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp trong 18 ngành học chính thuộc 5 khoa kinh doanh; kỹ thuật và khoa học thông tin; luật, nhân văn và nghệ thuật; khoa học, y tế và sức khỏe; khoa học xã hội.

Trần Trà My, cựu học sinh THPT Amsterdam Hà Nội, chủ nhân học bổng 50% của UOW College và chuyển tiếp lên chương trình cử nhân thương mại tại UOW, chia sẻ: “Mình thích học tập và sinh sống tại môi trường vừa năng động, vừa thoải mái, gần gũi thiên nhiên mà không quá xô bồ. Đó là lý do mình chọn thành phố biển Wollongong. Đại học Wollongong hiện là một trong những trường hàng đầu tại Australia với chất lượng dạy và học tốt. Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm cao, chưa kể trường còn có những gói học bổng giá trị lớn”. Độc giả đọc thêm những chia sẻ của Trà My trong hành trình nhận được học bổng 50% của UOW College tại đây.

Du hoc Duc Anh anh 3

Trần Trà My là chủ nhân học bổng 50% của UOW College và chuyển tiếp lên chương trình cử nhân thương mại tại UOW.

Hội thảo trực tuyến diễn ra vào lúc 10h-12h, chủ nhật ngày 10/5, do Công ty Tu vấn du học Đức Anh tổ chức. Sự kiện hoàn toàn miễn phí, kết nối trực tiếp học sinh với đại diện trường chỉ với một chiếc máy tính hoặc smartphone/tablet có kết nối Internet.

Tham dự hội thảo có cô Liz Clark - Quản lý tuyển sinh vùng của University of Wollongong, thầy Sean Lu - Khoa kinh doanh của University of Wollongong, thầy Russell Woodard - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của UOW College, cùng các chuyên viên tư vấn của công ty Đức Anh. Mọi người sẽ được tư vấn về các chương trình học như yêu cầu đầu vào, lộ trình dự bị chuyển tiếp lên đại học; học bổng 30-50% học phí; các hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như cơ hội làm thêm, thực tập, triển vọng đầu ra…; chia sẻ về cuộc sống, sinh hoạt, ăn ở… tại Australia; hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa du học...

Hội thảo trực tuyến được tổ chức trên ứng dụng zoom với ID: 840-8346-9892; link tham dự webinar https://us02web.zoom.us/w/84083469892. Phụ huynh và học sinh đăng ký tại đây để tham dự sự kiện trực tuyến này.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của UOW tại Việt Nam, công ty Đức Anh miễn phí tư vấn chọn ngành học; xin học, học bổng, visa du học; đào tạo, luyện thi tiếng Anh và tổ chức thi tiếng Anh PTE A cho học sinh, sinh viên du học; bố trí đón, nhà ở, bảo hiểm...; hỗ trợ trong suốt quá trình du học; cập nhật thông tin và hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Công ty Đức Anh cũng tặng 200 AUDcho học sinh nộp hồ sơ, có visa và nhập học UOW trong năm nay (không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác).

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Chi nhánh Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng; ĐT: 02439716229.

Chi nhánh TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 02839293995.

Hotline: 0988709698.

Website: www.ducanhduhoc.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục