Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thăm bảo tàng bí ngô đặc biệt tại Vinpearl mùa Halloween

Với hàng nghìn quả bí ngô đủ kích cỡ, bảo tàng này đem lại cho du khách những trải nghiệm và khoảnh khắc thú vị trong mùa lễ hội Halloween.

Halloween anh 1
Tại hệ thống Vinpearl và Vinpearl Land trên toàn quốc, những dàn bí ngô đặc biệt được bố trí theo chủ đề riêng biệt sẽ là điểm check-in mới lạ đối với bất kỳ du khách nào.
Halloween anh 4
Tại Vinpearl Land Nha Trang, bí ngô được tạo hình theo chủ đề đại dương. Ngay từ cổng vào, du khách đã có thể ghi lại cho mình những bức ảnh đẹp.
Halloween anh 9
Nằm giữa thiên nhiên, Halloween này Vinpearl Land và Safari Phú Quốc càng ấn tượng hơn với những quả bí ngô khổng lồ sặc sỡ. Phối cảnh Halloween tại đây không cần trang trí rườm rà vẫn có thể khiến du khách thích thú.
Halloween anh 10
Đặc biệt, trải nghiệm “nhốt người thả thú” tại Vinpearl Safari Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ trong dịp Halloween. Theo đó, du khách sẽ ngồi trong xe buýt, đối mặt với những chú hổ Belgan lừng lững hay sư tử và tê giác gầm gừ ngay bên xe.
Halloween anh 11
Không khí Halloween không chỉ tràn ngập tại các điểm vui chơi, giải trí, khám phá thiên nhiên hoang dã... mà còn hiện diện khắp các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl từ Bắc vào Nam.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch nghỉ dưỡng Du lịch