Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Y Lâm ‘xuống mã’ thảm hại

Gương mặt mẩn đỏ và nổi đầy mụn của nữ ca sỹ sexy số 1 Đài Loan khiến nhiều người không khỏi sững sờ.

Thái Y Lâm ‘xuống mã’ thảm hại

(Zing) – Gương mặt mẩn đỏ và nổi đầy mụn của nữ ca sỹ sexy số 1 Đài Loan khiến nhiều người không khỏi sững sờ.

Thái Y Lâm ‘xuống mã’ thảm hại

Gương mặt nổi đầy mụn của Thái Y Lâm  tuần trước (ảnh phải)

Được biết tới với vẻ đẹp sexy ngọt ngào và là gương mặt quảng cáo rất được yêu thích ở Đài Loan thế nhưng tuần trước, Thái Y Lâm đã tham gia một loạt buổi họp báo quảng cáo cho một hãng quần jeans và các hoạt động phúc lợi cộng đồng với gương mặt nổi đầy mụn.

Thực tế thì da của Thái Y Lâm đã xấu đi ngay từ chuyến đi đầu tiên của cô tới Tứ Xuyên cứu trợ cho các nạn nhân động đất và sau đó, khi trở về Hong Kong thực hiện các đoạn phim quảng cáo, da của cô bắt đầu mẩn ngứa và nổi mụn. Bác sỹ Zhao Zhaoming cho biết: “Có thể cường độ làm việc quá vất vả khiến cho cô ấy bị rối loạn nội tiết”.

Thái Y Lâm ‘xuống mã’ thảm hại
Thái Y Lâm bị nghi là dị ứng do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều

Nhiều người thì cho rằng có lẽ đây là lúc Thái Y Lâm phải chịu hậu quả do viện quá nhiều tới phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt và thân hình bốc lửa như hiện nay. Trước đó cô đã từng có tiền sử về viêm nhiễm da và đã phải trải qua nhiều cuộc điều trị đặc biệt.

Một khả năng khác là nữ ca sỹ 28 tuổi đã bị dị ứng da do chú chó nuôi ở nhà. Vì quá yêu quý nó, Thái Y Lâm luôn ôm ấp và để chú chó liếm má mình. Và sau rất nhiều giả thiết được đưa ra, diva Đài Loan đã tiến hành xét nghiệm máu và được chẩn đoán bị dị ứng da do rối loạn nội tiết.

Hiện Thái Y Lâm đang ở đại lục để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới của cô. Đại diện của Thái Y Lâm cũng tỏ ra rất lạc quan: “Hiện tình trạng da của Thái Y Lâm đã cải thiện khá nhiều. Môi trường thay đổi khiến cho nội tiết cô ấy cũng thay đổi theo và chúng tôi đang cố gắng hết sức để điều trị cho cô ấy”.

Thái Y Lâm ‘xuống mã’ thảm hại

Thái Y Lâm ‘xuống mã’ thảm hại
Thái Y Lâm nổi tiếng là nữ ca sỹ gợi cảm và xinh đẹp

Mi Lan

Theo Apple

Theo Apple

Bạn có thể quan tâm