Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Y Lâm 'vồ ếch' trên sàn tập

Tích cực chuẩn bị cho màn múa ballet ấn tượng trong album mới ''Flower Butterfly'', diva xứ Đài đã không ít lần phải chịu những cú ngã bầm dập.

Thái Y Lâm ''vồ ếch'' trên sàn tập

Tích cực chuẩn bị cho màn múa ballet ấn tượng trong album mới ''Flower Butterfly'', diva xứ Đài đã không ít lần phải chịu những cú ngã bầm dập.

Thái Y Lâm

Thái Y Lâm

Thái Y Lâm đã tự thử thách mình với một kỹ thuật ballet khó khăn ''the fouette'', quay 20 vòng liên tục không nghỉ. Trong suốt quá trình luyện tập kỹ thuật này, Thái Y Lâm phải đứng trên đầu ngón chân và vì chưa quen nên cô rất đau đớn. Lúc đầu, cô quay không được đến 3 vòng liên tục. "Đây là một kỹ năng tốn thời gian nhất mà tôi đã từng học."
Song song với học ballet, Thái Y Lâm còn học yoga để chống chọi với cơn đau ở chân. Sau 3 tháng, cô đã đạt được mục đích của mình.
Cách đây vài ngày, khi quay một đoạn phim quảng cáo, đạo diễn muốn Thái Y Lâm thực hiện màn ballet trong một cảnh từ đầu chí cuối mà không phải biên tập hay cắt xén gì. Điều đó có nghĩa là Thái Y Lâm phải quay hơn 50 vòng không nghỉ và cô đã bị chóng mặt, ngã lăn ra sàn sau khi hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này. Diva xứ Đài thậm chí còn không thể ngồi dậy rất lâu sau đó, chân cô bị trầy và có những vết bỏng rát nhưng cuối cùng, đạo diễn đã có được cảnh quay thật hoàn hảo.

Diva Đài Loan ngã trên sàn tập

 

Việc học balê của Thái Y Lâm rất tốn kém. Chiếc áo và váy xanh trị giá đến 540.000 đôla Hồng Kông. Lúc đầu, người bán không muốn bán với giá này cho tới khi đích thân Thái Y Lâm gặp gỡ nhà thiết kế người Mỹ của bộ áo váy. Họ đã làm một chiếc áo bó sát hình viên kim cương vừa khít với Thái Y Lâm và để mặc chiếc áo này, cần đến 5 người trợ giúp. Một khi mặc áo vào, Thái Y Lâm thậm chí không thể thở mạnh vì quá bó sát.

Cổ Nguyệt 

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm