Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa

Mối tình với Châu Kiệt Luân đã kết thúc được ba năm nhưng Thái Y Lâm vẫn thấy đau đớn khi nhớ lại.

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa

(Zing) – Mối tình với Châu Kiệt Luân đã kết thúc được ba năm nhưng Thái Y Lâm vẫn thấy đau đớn khi nhớ lại.

>> 3,5 triệu đô cho ai tìm được ảnh sex

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa
Nữ ca sỹ Đài Loan Thái Y Lâm

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với một tạp chí Đài Loan, Thái Y Lâm (Jolin Tsai) đã tâm sự về chuyện tình tan vỡ từ ba năm trước mà cô gọi “là nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời cô”. Mặc dù không hề đả động đến tên “người ấy” nhưng có lẽ ai cũng hiểu đó chính là ông hoàng nhạc Pop Châu Kiệt Luân.

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa
Không nói ra nhưng ai cũng hiểu Thái Y Lâm đang ám chỉ Châu Kiệt Luân, người yêu cũ của cô

Tháng 2 năm 2005, “người ấy” của Y Lâm và một “nữ MC” bắt đầu có tin đồn tình cảm với nhau. Khi Jolin yêu cầu người yêu giải thích rõ chuyện này, “anh ấy luôn bảo tôi đó không phải sự thật”.

Rồi đến khi những bức ảnh của anh và người con gái kia (Patty Hầu Bội Sâm) rất thân mật ở Tokyo xuất hiện trên mặt báo, “anh ấy vẫn nói với tôi rằng đó không phải là sự thật và báo chí chỉ cố tình dựng chuyện lên mà thôi”. Rồi đến khi “người ấy” đòi chia tay thì Jolin vẫn cố gắng tìm cách để cả hai có thể tiếp tục tình yêu như xưa.

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa
Hầu Bội Sâm, người con gái khiến trái tim Thái Y Lâm tan nát

Jolin thừa nhận rằng trong một mối quan hệ, cô chưa bao giờ là “người phụ nữ vĩ đại, luôn quan tâm tới bạn trai mình”. Khi yêu thì cô luôn coi bạn của người yêu cũng là bạn mình và mục tiêu của anh cũng là mục tiêu của cô.

“Sau khi chúng tôi chia tay, tôi nhận ra rằng mình có quá ít bạn thân. Và bài học lớn nhất mà tôi có được chính là khi yêu, bạn phải cố gắng hiểu đàn ông”.

Khi mà nỗi đau vẫn còn chưa nguôi ngoai, Jolin từ chối đi tới những nơi hai người đã từng đến trước đó bởi chỉ một lần nhìn thấy lại kỷ niệm xưa thôi cũng khiến cô oà khóc.

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa
Thái Y Lâm nhận ra mình thật cô đơn sau khi chia tay với Châu Kiệt Luân

Jolin thú nhận rằng chính tình yêu đã mang đến nhiều nỗi đau nhất trong cuộc đời cô. Liệu lý do có phải là “người kia đã không dám thú nhận anh đã phản bội cô”? Y Lâm chỉ cười: “Không còn cách nào khác mà! Nếu như đó là lý do, có lẽ tôi đã không cảm thấy đau đớn như vậy. Tôi chưa bao giờ trải qua một mối tình lạ kỳ như thế trong đời”.

Một vài nhà tiên tri nói rằng hai người sẽ tái hợp và Jolin lập tức phản đối ý kiến này: “Thật khôi hài quá. Chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra”.

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa
Châu Kiệt Luân "bắt cá hai tay"?

Nói về “tình địch” của mình, Thái Y Lâm nhớ rằng hai người đã từng tham dự một chương trình cùng nhau. Một vài người bạn đã cảnh báo Jolin: “Cậu có nghĩ là anh ấy sẽ thích cô ta không?” Jolin trả lời: “Cô ấy rất đẹp, tớ nghĩ là có đấy”. Sau đó, hai người có gặp nhau ở chỗ làm việc đôi lần. “Nếu như tôi biết việc này sớm hơn thì tôi đã ngăn chặn cô ấy rồi”.

Thái Y Lâm nhớ lại tình xưa
Hầu Bội Sâm là một cô gái đẹp trong mắt nhiều người đàn ông

Jolin cũng thừa nhận rằng cô đã không hiểu “anh ấy” và “cô ấy” nhưng sau một thời gian dài, cô đã để mọi thứ qua đi. Nhưng Y Lâm vẫn thở dài thốt lên: “Là người trong cuộc vậy mà lại biết mọi chuyện cuối cùng, quả là tồi tệ!”

Mi Lan

Theo paper

Theo paper

Bạn có thể quan tâm