Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Y Lâm đột phá thị trường Mỹ

Không chịu yên vị ở cái ngai "Công chúa nhạc Pop xứ Đài", Thái Y Lâm đang ôm mộng trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới.

Thái Y Lâm đột phá thị trường Mỹ

Không chịu yên vị ở cái ngai "Công chúa nhạc Pop xứ Đài", Thái Y Lâm đang ôm mộng trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới.


Đã chán làm người mẫu cho các thương hiệu lớn, Thái Y Lâm
quyết định tự sản xuất dòng thời trang của riêng mình

Mới đây, cùng với hãng Saks Fifth Avenue, Thái Y Lâm đã giới thiệu dòng thời trang 72 Changes của mình tại thị trường Hoa Kỳ. Ngay trận đầu tiên ra quân, Thái Y Lâm đã được các nhà phê bình đánh giá rất cao, chính vì vậy, nhà đầu tư quyết định đề nghị cô thiết kế thêm 200 mẫu nữa để chuẩn bị cho bộ sưu tập mới.

Cô chia sẻ: "Thiết kế thời trang cũng căng thẳng lắm! Tôi phải vò đầu bứt trán mãi mới nghĩ được một mẫu mới."

Thái Y Lâm đã tới San Francisco, Mỹ quảng bá cho thương hiệu 72 Changes, thậm chí cô còn tổ chức một cuộc họp báo thật đặc biệt để giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ "âm nhạc" của mình.


Cô ca sĩ trẻ miệt mài làm việc cùng các người mẫu chuẩn bị
cho buổi giới thệu 72 Changes.

Bộ sưu tập lần này gồm 100 mẫu khác nhau. Tuy mới ra mắt người dùng chưa được bao lâu những số lượng đặt hàng đã lên tới hơn 100 ngàn đôla Mỹ.

Bước đầu, Thái Y Lâm và Saks Fifth Avenue sẽ giới thiệu 72 Changes tại các thành phố lớn của Mỹ. Tới tháng Tám, thời trang Thái Y Lâm sẽ đổ bộ vào Đài Loan. Trong năm sau, cô sẽ đưa bộ sưu tập của mình tới Trung Quốc, Malaysia, và các nước châu Á khác.


Thái Y Lâm quảng cáo quần jeans Levi''s

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Y!

Bạn có thể quan tâm